Hơn 300 MV được nhà SM "hồi sinh", aespa tái xuất với bản hit của đàn chị tiền bối S.E.S

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án "Remastering Project" đánh dấu màn hợp tác giữa SM Ent và YouTube đã chính thức được khởi động. Tại buổi họp báo giới thiệu dự án, Karina và Giselle cũng chia sẻ sự hồi hộp vào háo hức của aespa khi sẽ phát hành một ca khúc được làm lại từ bản hit của tiền bối.

Remastering Project là dự án SM Ent và YouTube sẽ cùng hợp tác làm lại và phát hành các MV được yêu mến trong nhiều thập kỷ qua của K-Pop. Các MV sẽ được "hồi sinh" với chất lượng được nâng cấp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật số hiện đại. Trước thềm chính thức giới thiệu dự án, cũng trong sáng ngày 4/11, SM Ent đã phát hành MV Descendants of Warriors của H.O.T - nhóm nhạc huyền thoại của Gen 1 K-Pop, với chất lượng âm thanh và độ nét cao.

Giám đốc điều hành của SM Ent - Lee Sung Su chia sẻ: "Các MV là tài sản quý giá của SM, chứa đựng mọi điều mà SM theo đuổi và khao khát hướng tới. Đó là những nội dung toàn diện đại diện cho lịch sử của K-Pop, cũng như của SM đã vượt qua thử thách của thời gian".

Hơn 300 MV được nhà SM "hồi sinh", aespa tái xuất với bản hit của đàn chị tiền bối S.E.S ảnh 1

Lee Sung Su - Giám đốc điều hành của SM Entertainment và Lee Sun Jung - Giám đốc điều hành YouTube Hàn Quốc tại buổi họp báo.

Đại diện của SM và YouTube cho biết sẽ có hơn 300 MV, bài hát được làm lại. Remastering Project sẽ giới thiệu về lịch sử và sự phát triển của K-Pop đến với người hâm mộ âm nhạc toàn cầu thông qua các chiến dịch khác nhau, bao gồm cả nội dung YouTube Original, tiếp tục mở rộng nền tảng của K-Pop.

Hơn 300 MV được nhà SM "hồi sinh", aespa tái xuất với bản hit của đàn chị tiền bối S.E.S ảnh 2

Karina và Giselle (aespa) đại diện cho nghệ sĩ của SM góp mặt tại họp báo.

Về YouTube Original, đây là nơi các nghệ sĩ, idol sẽ biểu diễn và phát hành các phiên bản mới từ những ca khúc cũ. aespa cũng sẽ góp mặt trong nội dung này. Bốn cô gái sẽ trình diễn phiên bản mới của ca khúc Dreams Come True của S.E.S.

Trưởng nhóm của aespa - Karina tiết lộ bản thân đã nghe và hát theo Dreams Come True từ khi còn nhỏ. Bởi vậy, cả Karina và các thành viên đều cảm thấy vinh dự và thích thú với cơ hội này. Giselle chia sẻ aespa đang phân vân và nỗ lực đem đến cho khán giả một Dreams Come True vừa mang màu sắc của aespa nhưng vẫn giữ trọn vẹn cảm xúc thuần thúy của bài hát.

Hơn 300 MV được nhà SM "hồi sinh", aespa tái xuất với bản hit của đàn chị tiền bối S.E.S ảnh 3

Bản remake của Dreams Come True với phần thể hiện của aespa sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Trước đó, trong buổi phát sóng SM CONGRESS 2021, phía SM Ent cũng đã tiết lộ về việc làm lại các bản hit của Gen 1. Nối tiếp Descendants of Warriors của H.O.T., có thể ID, Peace B của BoA, Sea of Love của Fly to the Sky, T.O.P. của SHINHWA... với MV chất lượng 4K cũng sẽ sớm được ra mắt.

Người hâm mộ cũng đang háo hức dự đoán, sau aespa, liệu NCT hay Red Velvet sẽ "hồi sinh" những bản hit nào của tiền bối trong YouTube Original?

Hơn 300 MV được nhà SM "hồi sinh", aespa tái xuất với bản hit của đàn chị tiền bối S.E.S ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm