Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ 

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ 
HHT - “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 26/3/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa hai được phát động với sự tham gia hơn 400 bạn nhỏ tham gia. Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ 18 giờ đến 20 giờ các ngày 24, 25, 26 tháng 3. Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi và phát triển đam mê của các bé. Thông qua đó, chương trình cũng muốn thể hiện thông điệp trẻ em luôn cần được yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng. Là giám đốc sáng tạo của chương trình, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Tiếp nối mùa đầu tiên, ở mùa thứ hai này tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 1

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé.

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 2

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 3

Ngoài ra, Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam năm nay cũng mong muốn giới thiệu đến khán giả các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em. Đây được xem là sự kiện thời trang chuyên nghiệp duy nhất cho thiếu nhi ở Việt Nam, với hàng trăm bộ trang phục dành cho các bé được trình diễn mỗi mùa.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

Bố của Meghan Markle nói đã “xin lỗi cả trăm lần”, dọa kể hết nếu không được cho bế cháu

HHT - Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng Harry - Meghan đã không hề báo tin cho bố của Meghan về việc em bé Lilibet ra đời. Ông Thomas Markle, bố của Meghan, vừa bày tỏ rằng ông mong được gặp cháu ngoại, và ông “đã xin lỗi cả trăm lần rồi”. Đồng thời, ông cũng dọa sẽ “phơi bày” nhiều chuyện nếu không được cho gặp cháu gái.