Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ 

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ 
HHT - “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 26/3/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam mùa hai được phát động với sự tham gia hơn 400 bạn nhỏ tham gia. Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ 18 giờ đến 20 giờ các ngày 24, 25, 26 tháng 3. Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi và phát triển đam mê của các bé. Thông qua đó, chương trình cũng muốn thể hiện thông điệp trẻ em luôn cần được yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng. Là giám đốc sáng tạo của chương trình, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Tiếp nối mùa đầu tiên, ở mùa thứ hai này tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 1

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé.

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 2

Hơn 400 "thiên thần nhỏ" sẽ trình diễn thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ  ảnh 3

Ngoài ra, Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam năm nay cũng mong muốn giới thiệu đến khán giả các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em. Đây được xem là sự kiện thời trang chuyên nghiệp duy nhất cho thiếu nhi ở Việt Nam, với hàng trăm bộ trang phục dành cho các bé được trình diễn mỗi mùa.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?