Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về"

HHT - Chiến dịch từ thiện, do Hoa hậu Trần Tiểu Vy kết hợp cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phát động, đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ Việt và các mạnh thường quân.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng - Quảng Nam, nhiều sao Việt đã có những hành động ủng hộ ý nghĩa, thể hiện tinh thần và ý thức trách nhiệm với cộng đồng. 

Mới đây, vào ngày 5/8, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam cũng đã phát động chương trình từ thiện "Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về."

Chỉ sau một ngày tài khoản của chiến dịch được công báo công khai những sự đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần. 

Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Nhật Nam phát động chương trình từ thiện hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam. Ảnh: FB Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có bài viết chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi chương trình được ủng hộ và hưởng ứng mạnh mẽ. Tính đến ngày 6/8, "Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" đã nhận được hơn 500 triệu tiền mặt và nhiều vật phẩm y tế, nhu yếu phẩm khác.

Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 2 Con số ủng hộ của nghệ sĩ và mạnh thường quân cho chiến dịch đã hơn 500 triệu đồng. Ảnh: FBNV

Đạo diễn còn chia sẻ rằng hơn 50 nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đã sẵn sàng tham gia biểu diễn không cát-xê trong đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam vào ngày 9/8.

Toàn bộ số tiền ủng hộ đều sẽ được quyên góp cho các hoạt động chống dịch. Đồng hành cùng anh trong đêm nhạc là những nghệ sĩ kì cựu như: Nghệ sĩ Hoài Linh, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Lam, Bằng Kiều, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ,...

Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 3 Đêm nhạc từ thiện gây quỹ với sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước. Ảnh: FBNV
Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.