Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về"

HHT - Chiến dịch từ thiện, do Hoa hậu Trần Tiểu Vy kết hợp cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 phát động, đã nhận được sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ Việt và các mạnh thường quân.
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng - Quảng Nam, nhiều sao Việt đã có những hành động ủng hộ ý nghĩa, thể hiện tinh thần và ý thức trách nhiệm với cộng đồng. 
Mới đây, vào ngày 5/8, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và đạo diễn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam cũng đã phát động chương trình từ thiện "Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về."
Chỉ sau một ngày tài khoản của chiến dịch được công báo công khai những sự đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần. 
Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy và đạo diễn Nhật Nam phát động chương trình từ thiện hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam. Ảnh: FB Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Trên trang cá nhân, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có bài viết chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi chương trình được ủng hộ và hưởng ứng mạnh mẽ. Tính đến ngày 6/8, "Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" đã nhận được hơn 500 triệu tiền mặt và nhiều vật phẩm y tế, nhu yếu phẩm khác.
Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 2 Con số ủng hộ của nghệ sĩ và mạnh thường quân cho chiến dịch đã hơn 500 triệu đồng. Ảnh: FBNV
Đạo diễn còn chia sẻ rằng hơn 50 nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước đã sẵn sàng tham gia biểu diễn không cát-xê trong đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam vào ngày 9/8.
Toàn bộ số tiền ủng hộ đều sẽ được quyên góp cho các hoạt động chống dịch. Đồng hành cùng anh trong đêm nhạc là những nghệ sĩ kì cựu như: Nghệ sĩ Hoài Linh, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Sơn, Thanh Lam, Bằng Kiều, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ,...
Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 3 Đêm nhạc từ thiện gây quỹ với sự tham gia của rất nhiều văn nghệ sĩ Việt trong và ngoài nước. Ảnh: FBNV
Hơn 50 nghệ sĩ hưởng ứng chiến dịch từ thiện “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về" ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".