Hơn 7 triệu người xem video về sự trở lại của "phù thủy make-up" Michelle Phan

Hơn 7 triệu người xem video về sự trở lại của "phù thủy make-up" Michelle Phan
HHT - Sau khoảng 10 tháng tạm gọi là "biến mất hoàn toàn" trên YouTube, cô gái được mệnh danh là "Phù thủy make-up" gốc Việt Michelle Phan gần đây đã tải lên một video dưới hình thức ảnh minh họa, "Why I Left" (tạm dịch: Vì sao tôi bỏ đi).

Đoạn video này đã đạt được hơn 7 triệu lượt xem chỉ trong vòng 1 tuần. Khi Michelle biến mất, giới mộ điệu mỹ phẩm và cả thời trang cả thế giới đã thực sự rất sốc, cả giới kinh doanh cũng vô cùng tiếc nuối cho tài năng trẻ này. Và đây là lời thổ lộ của Michelle sau những ngày ở ẩn, mình cùng xem nhé!

Trong đoạn video mới nhất, dài hơn 11 phút này, Michelle đã kể về chuyện cô ấy đã làm thế nào để kiếm tiền trang trải cho gia đình và đạt được thành công như thế nào từ chính năng khiếu và đam mê của mình. Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, cô nhận thấy sự thành công đó đang thay đổi cô quá nhiều và cô cảm thấy bị lạc lối: "Đã có lúc, tôi thấy mình quả thật như đang sống trong một giấc mơ, nhưng ở đó tôi bị xem như một sản phẩm, chỉ biết cười, cười và bán", Michele chia sẻ thêm "Tôi dần cảm thấy con người đứng trước camera và con người thật của tôi ngoài cuộc sống đang dần trở thành hai người hoàn toàn khác nhau và lạ lẫm".

Trong đoạn video, cô có chia sẻ rằng chính việc kiếm tiền từ những đoạn video hướng dẫn trang điểm của cô quá thành công đã trở thành một động lực thúc đẩy cô tiếp tục phát triển sự nghiệp này. Michelle đã rời bỏ gia đình của cô đang sinh sống tại Florida và chuyển đến California nhằm tăng cao cơ hội phát triển công việc này. Cô nói "Hương vị của thành công nó như một liều thuốc phiện vậy, và tôi dường như chưa bao giờ cảm thấy đủ".

Hơn 7 triệu người xem video về sự trở lại của "phù thủy make-up" Michelle Phan ảnh 1

"Tôi cảm thấy thật sự rất cô đơn và bạn biết không, tôi rất vui và tự hào khi để các bạn nhìn thấy mọi sự yếu đuối của mình" cô tâm sự với khán giả của cô trong đoạn video, "Tôi cảm thấy vô cùng chán nản và tôi không biết tại sao. Tôi chỉ muốn bị lãng quên và vì thế tôi bắt đầu đăng ít video hơn".

Cô còn chia sẻ thêm về việc góc nhìn mình bị ảnh hưởng rất nhiều khi thực hiện công việc chỉ nói về cái đẹp của mình. Cô cảm thấy bản thân đang đưa vào đầu óc mọi người một hình ảnh cái đẹp hoàn hảo, mà trên thực tế cô biết sẽ không ai đều như vậy. Michelle còn chia sẻ thêm về những gì cô đã làm trong thời gian mình biến mất. Cô trở lại với gia đình, nối lại liên lạc với những nơi mình đã vô tình cắt đứt, hòa mình vào thiên nhiên để tự tìm kiếm câu trả lời cho bản thân, và một điều quan trọng nhất, cô bắt đầu lại ước mơ của mình bằng việc học.

Michelle Phan đã quay trở lại, và cô chia sẻ thêm một điều "Từ trước đến nay, tôi chỉ cố gắng để hướng dẫn bạn làm thế nào để trông thật đẹp. Nhưng giờ đây, hãy để tôi giúp bạn làm thế nào để cảm nhận được vẻ đẹp của bản thân mình hơn".

Hơn 7 triệu người xem video về sự trở lại của "phù thủy make-up" Michelle Phan ảnh 2

"Từ trước đến nay, tôi chỉ cố gắng để hướng dẫn bạn làm thế nào để trông thật đẹp. Nhưng giờ đây, hãy để tôi giúp bạn làm thế nào để cảm nhận được vẻ đẹp của bản thân mình hơn".

Vậy là sau một chuyến hành trình dài để tìm lại bản thân mình, cô phù thủy make-up của thế giới đã trở lại. Michelle mang đến một câu chuyện đầy cảm hứng của những con người trẻ, lạc lối giữa ước mơ và thực tại, giữa thành công quá lớn và làm thế nào để vẫn luôn là chính mình. Cô đã lựa chọn cách từ bỏ và bắt đầu lại mọi thứ, theo một hướng tốt đẹp hơn. Quả là một cô gái rất bản lĩnh, đoạn video này chắc chắn sẽ còn được lan truyền mạnh và trở thành một câu chuyện được bàn tán nhiều trong thời gian tới - về niềm tin, ước mơ và cả sự dũng cảm.

DÂU AUCTOR

Theo Cosmopolitan
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.