Hơn 800 học sinh xã Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) có sân chơi chất lượng cao mới

Hơn 800 học sinh xã Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) có sân chơi chất lượng cao mới
HHT - Mặc dù thông tin về cơn bão số 16 dồn dập sáng 25-12, nhưng buổi lễ bàn giao sân chơi chất lượng cao thiết kế riêng cho Trường Tiểu học Long Sơn 2, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn được diễn ra.

"Xây dựng một sân chơi chất lượng cao và hiện đại cho các em học sinh là ước mơ của chúng tôi từ rất lâu. Một khu vực sân chơi khang trang sẽ hỗ trợ cho việc giảng dạy cũng như tạo không gian vui chơi, học hỏi và tương tác cho các em. Sân chơi còn góp phần khuyến khích trẻ đến trường và tạo hứng thú trong việc học tập. Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ của SCG trong việc giúp đỡ các em học sinh phát triển toàn diện.", bà Nguyễn Thị Lệ Hằng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Sơn 2 cho biết.

Hơn 800 học sinh xã Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) có sân chơi chất lượng cao mới ảnh 1

Sân chơi chất lượng cao với quy mô 775 m2, được thiết kế riêng cho Trường Tiểu học Long Sơn 2, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sân chơi này được đầu tư gần 2,5 tỉ đồng, xây dựng bằng vật liệu nhựa cao cấp từ ngành Hóa dầu, với không gian vui chơi được thiết kế an toàn và thông minh cho trẻ em, thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời với khả năng chống tia cực tím. Sau sân chơi này, đội công tác xã hội của SCG sẽ xây dựng thêm 2 sân chơi cho xã Long Sơn, tại Trường Tiểu học Long Sơn 1 Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ. 

Hơn 800 học sinh xã Long Sơn (Bà Rịa - Vũng Tàu) có sân chơi chất lượng cao mới ảnh 2

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện đang có nhiều dự án hỗ trợ phát triển con người được thành lập. Đáng chú ý có thể kể đến như học bổng SCG Chung một ước mơ dành cho học sinh trung học; dự án cải tạo Trường nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; ngày hội Quốc tế thiếu nhi hằng năm cho các em; chương trình "Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG" hướng dẫn kỹ năng bóng đá cho trẻ em với sự tham gia của các cầu thủ quốc gia tới từ CLB Bóng đá Hà Nội.

MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm