Hơn 8000 cơ hội xem phim miễn phí cho các bạn học sinh trên toàn quốc nhân ngày 1/6

Hơn 8000 cơ hội xem phim miễn phí cho các bạn học sinh trên toàn quốc nhân ngày 1/6
HHT - Chương trình cộng đồng “Tấm lòng điện ảnh” được khởi động với mong muốn khích lệ các em học sinh đã chăm chỉ và nỗ lực đạt kết quả tốt nhất trong suốt năm học vừa qua.

“Tấm lòng điện ảnh” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của Lotte Cinema trong năm 2018. Chương trình mang đến hơn 8.000 suất chiếu phim miễn phí và 16.000 phần quà gồm tập (vở), bút, bắp (bỏng) nước… Chương trình diễn ra từ ngày 15/05~31/06/2018 trên toàn hệ thống rạp Lotte Cinema tại Việt Nam.

Hơn 8000 cơ hội xem phim miễn phí cho các bạn học sinh trên toàn quốc nhân ngày 1/6 ảnh 1

Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06, “Tấm lòng điện ảnh” dành tặng 8.000 suất chiếu miễn phí cho các em học sinh trên toàn quốc . Chương trình nhầm khích lệ tinh thần của các bạn học sinh sau một năm học tập.

Hơn 8000 cơ hội xem phim miễn phí cho các bạn học sinh trên toàn quốc nhân ngày 1/6 ảnh 2

Bạn Trương Đăng Khoa (học sinh trường tiểu học Phú Mỹ quận 7, Tp.HCM) chia sẽ cảm nghĩ: “Con rất vui khi nhận được món quà này. Con cám ơn cô/chú vì đã đem đến cho tụi con một ngày kỉ niệm thật vui và đáng nhớ. Con đã xem phim rất vui, cũng đã nhận được những món quà thật ý nghĩa. Con hứa sẽ cố gắng ngoan ngoãn học tập chăm chỉ hơn trong năm tới để không phụ lòng ba mẹ và thầy cô”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.