Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống"

0:00 / 0:00
0:00
Dù đã có vợ nhưng Trường Giang vẫn không ngại ôm, hôn bạn diễn nữ ở ngay trên sân khấu, gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, trong tập đầu chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8, Trường Giang đã có hành động bị khán giả chỉ trích nặng nề. Cụ thể, ở tập đầu tiên này, Trường Giang là trưởng phòng còn Hoa hậu Thùy Tiên là khách mời. Theo đó, nàng Hậu phải hóa thành tình nhân bí mật của sếp do Trường Giang vào vai.

Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống" ảnh 1

Thùy Tiên bất ngờ với nụ hôn của Trường Giang.

Điều đáng nói là để diễn những hành động tình cảm thân mật của người yêu nhau, Trường Giang đã bất ngờ hôn phớt lờ lên má Thùy Tiên khiến cô nàng giật mình. Vì quá bất ngờ với hành động của nam danh hài, Thùy Tiên đã né theo phản xạ nhưng ngay sau đó người đẹp sinh năm 1988 cũng đã nhanh trí xử lý tình huống một cách thông minh.

Dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng Trường Giang đã nhận nhiều lời chỉ trích của khán giả. Hầu hết đều không hài lòng với hành động của Trường Giang. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Mười khó có những hành động thân mật quá đà với bạn diễn nữ như thế này. Kể cả trước khi kết hôn hay sau khi lấy Nhã Phương, Trường Giang đều có những hành động thân mật bạn diễn khiến khán giả bức xúc.

Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống" ảnh 2

Một số khán giả cho rằng hành động của nam danh hài gốc Quảng Nam là kém duyên bởi không phải ai cũng có vui vẻ nhận những hành động thân mật như thế này. Đôi lúc những hành động thế này sẽ tạo nên sự khó chịu cho đồng nghiệp thậm chí còn tạo ra hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình.

Cũng tại chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang đã không ít lần thân mật quá đà với bạn diễn nữ như hôn Kathy Uyên, Kim Tuyến, Nam Em, ôm ấp Vân Trang, Băng Di... Liệu có cần thiết phải có những hành động thân mật quá đà như thế này không? Hay đây là những hành động lợi dụng, quấy rối?

Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống" ảnh 3

Trường Giang hôm Kim Tuyến và Kathy Uyên trên sân khấu.

Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống" ảnh 4

Nam danh hài còn ôm hôn Vân Trang, Nam Thư khiến khán giả bức xúc.

Trong quá khứ, Trường Giang đã từng lên tiếng lý giải về ôm, hôn với Kathy Uyên và Vân Trang chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". Nam danh hài khẳng định đó không phải lợi dụng mà là tình huống. Cụ thể ở tình huống với Kathy Uyên, cả hai vào vai Rome và Juliet thì "dĩ nhiên phải hôn nhau vì họ là một cặp kinh điển của thế giới". Còn ở tình huống với Vân Trang thì phải diễn cặp đôi yêu xa, lâu ngày mới gặp lại thì "phải hôn nhau chứ". ​

Hôn bạn diễn nữ, Trường Giang khẳng định: "Đó không phải lợi dụng mà vì tình huống" ảnh 8
Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm