Hòn đảo nơi những chú chó là cư dân kiêm tourguide

Hòn đảo nơi những chú chó là cư dân kiêm tourguide
HHT - Một hòn đảo ở Caribe đang là điểm đến thu hút khách du lịch nhờ phong cảnh tuyệt đẹp và những chú chó dẫn đường. 

Hòn đảo nơi những chú chó là cư dân kiêm tourguide ảnh 1

Hòn đảo này nằm ở Providenciales, thuộc quần đảo Turks và Caicos. Nơi đây được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp. Nhưng điều hấp dẫn khách du lịch hơn cả đến từ những chú chó của trung tâm cứu hộ chó Potcake Place. Khi đến với hòn đảo này, bất kỳ du khách nào cũng có thể nhận nuôi một chú chó con hay dắt chó đi dạo trên bờ biển, chúng sẽ đồng hành cùng chủ nhân khám phá hòn đảo.

Potcake là một giống chó lai từ giống Labrador Retriever, Shepherd Đức và Fox Terrier Anh quốc. Nhiều người nhận xét, việc lai giống này như "một combo quá sức dễ thương". Loài chó này được đặt tên là Potcake bởi người dân trên đảo thường cho chúng ăn phần thức ăn thừa từ các nồi lẩu.

Hòn đảo nơi những chú chó là cư dân kiêm tourguide ảnh 2
Tình nguyện viên chăm sóc chó tại trung tâm.

Có hàng trăm chú chó bị bỏ rơi trên đảo và do chúng sinh sản hoàn toàn tự nhiên nên số lượng chó hoang ngày càng gia tăng đáng kể. Potcake Place được thành lập với mục đích tạo nên một "mái nhà" cho những chú chó vô gia cư, chúng sẽ được chăm sóc bởi các tình nguyện viên. Trung tâm cứu hộ chó hiện có khoảng 50-70 con, tổ chức này đã giúp khoảng 500 chú chó được nhận nuôi mỗi năm. Trong quá trình chờ được nhận nuôi, bất cứ khách du lịch nào cũng có thể ghé qua đưa các chú chó ở trung tâm đi dạo. 

Hòn đảo nơi những chú chó là cư dân kiêm tourguide ảnh 3
Một chú cún được cặp đôi nhận nuôi và dẫn đi dạo.

Trên trang web chính của trung tâm cứu hộ viết: "Hãy ghé qua, gặp một vài chú chó và tìm hiểu thêm về công việc của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều chó con cần tìm chủ. Bạn có thể đến và đưa một chú cún đi dạo trên bờ biển, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ, điều bạn cần san sẻ chỉ là một chút tình yêu đến với những chú chó nơi đây". 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!