Hớn hở đòi thầy giáo lời chúc "độc" dịp năm mới, nam sinh nhận ngay cái kết "há miệng mắc quai"

Hớn hở đòi thầy giáo lời chúc "độc" dịp năm mới, nam sinh nhận ngay cái kết "há miệng mắc quai"
HHT - Một bạn học sinh đã yêu cầu thầy giáo hãy gửi lời chúc tết nào đó thật “độc độc”. Đáp ứng đúng nguyện vọng của học sinh, thầy liền sáng tác ngay một bài thơ chúc Tết với nội dung đầy "ám ảnh".

Trong năm mới này, ngoài việc được nhận lì xì thì các cô cậu học trò cũng vô cùng hào hứng với những lời chúc đặc biệt từ thầy cô giáo của mình.

Nhắc đến những lời chúc, hẳn ai cũng sẽ hân hoan vui vẻ khi nhận được. Thế nhưng, cũng có những lời chúc sẽ khiến nhiều người phải “ám ảnh” đấy. Sau đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, mới đây, một bạn học sinh trung học tại trường Ngôi sao Hà Nội đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn của thầy giáo và khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Theo đó, bạn học sinh đã yêu cầu thầy giáo hãy gửi lời chúc tết nào đó thật “độc độc”. Đáp ứng đúng nguyện vọng của học sinh, thầy liền sáng tác ngay một bài thơ chúc Tết với nội dung đầy ám ảnh: 

Hớn hở đòi thầy giáo lời chúc "độc" dịp năm mới, nam sinh nhận ngay cái kết "há miệng mắc quai" ảnh 1
Lời chúc độc độc của thầy giáo dạy Hóa.

“Nhân dịp năm mới, thầy chúc các bạn Hanser:

Sắc sảo như vàng,

Nhẹ nhàng như nhôm,

Nghỉ Tết vẫn ôm,

Cả quyển sách Hoá.

Tránh được láu cá,

Như chú Ka-li,

Nhớ học O-xi,

 Để nhận lì xì.

Chớ ném bút đi,

Kẻo thời mất gốc".

Có thể thấy, khi nhận được lời chúc của thầy giáo, cậu học trò đã có chụt hụt hẫng, thông qua tin nhắn gửi lại cho thầy “Chúc mà còn cho cả Hoá vào nữa…”. Có lẽ, thầy cô luôn là người quan tâm, sát sao học trò của mình, sợ rằng dịp Tết được nghỉ dài hơi, học trò mãi chơi bời mà quên đi kiến thức đây mà.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng khác cho rằng, cậu học trò này đúng là “há miệng mắc quai”. Nếu đừng nhắn tin đòi hỏi thầy những lời chúc “độc độc” thì chưa chắc đã rơi vào tình huống dở khóc, dở cười này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"

HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.