Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì Phillip Nguyễn - Linh Rin đã có quy định khách tham dự không chia sẻ hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội lúc đám cưới diễn ra nên những khoảnh khắc trong hôn lễ của cặp đôi ở Philippines được tiết lộ khá ít. 

Chiều ngày 23/3, đám cưới của Phillip Nguyễn - Linh Rin đã diễn ra ở nhà thờ Santuario de San Antonio Parish tại thủ đô Manila, Philippines. Đây cũng chính là nơi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn từng trao lời nguyện ước trăm năm vào năm 2012. Các quy định với khách mời trong hôn lễ của em chồng Hà Tăng được đánh giá là khá khắt khe.

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 1

Cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin quy định về trang phục của khách mời như sau: Nam được yêu cầu mặc suit hoặc áo Barongs - trang phục truyền thống của nam giới Philippines (loại áo sơ mi thêu cao cổ, ống tay dài, chủ yếu là màu trắng và xám, hai bên sườn có đường xẻ dài từ hông xuống đùi); còn khách mời nữ diện đầm hoặc áo dài Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách tham dự hôn lễ được yêu cầu không chia sẻ hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội lúc đám cưới diễn ra. Vậy nên, những hình ảnh trong hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin được tiết lộ khá "nhỏ giọt".

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 2

Trong một vài bức ảnh được bạn bè của cô dâu - chú rể đăng tải, Linh Rin diện chiếc váy cưới trắng dài tay, được điểm xuyết những bông hoa nhỏ tinh tế. Người đẹp tựa như một nàng công chúa dịu dàng sánh đôi bên chú rể Phillip Nguyễn.

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 3
Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 4

Các khách mời đều diện trang phục trang trọng đúng như quy định của cô dâu - chú rể nên càng giúp cho không khí của hôn lễ hot nhất tháng 3 này đậm nét hào môn hơn. Có thể dễ dàng nhận thấy Tăng Thanh Hà đứng ở ngay hàng đầu trong các khách mời tham dự. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" lựa chọn cho mình chiếc váy dạ hội màu hồng nhẹ nhàng. Các khách mời khác như Hoa hậu Phương Khánh, Huyền Baby cũng lên đồ từ rất sớm và đều lựa chọn tông màu hồng.

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 5
Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 6
Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 7

Trước khi hôn lễ diễn ra, Linh Rin từng đăng tải một số hình ảnh cận cảnh chiếc váy cưới tinh tế của mình lên trang cá nhân. Cô hạnh phúc viết: "Thấy nhịp đập tim mình tưởng như ngưng lại, rồi lại thổn thức hơn bao giờ hết. Cái chạm của một chút nhẹ nhàng và tinh tế, chút cổ điển, sự rực rỡ của tình yêu, ẩn mình trong sự mềm mại và dịu dàng ấy… bước vào Thánh đường".

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 8

Hiện tại, cư dân mạng đều mong những hình ảnh sắc nét hơn của hôn lễ hào môn này sẽ sớm được tiết lộ.

Hôn lễ của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Sang trọng, đậm nét hào môn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm