Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới nhất của bà xã diễn viên Hồng Đăng cho thấy cô đã lấy lại được bình tĩnh, nhưng vẫn lộ chi tiết khiến nhiều người lo lắng.

Khi sự cố của Hồng Đăng mới xảy ra, cả hai vợ chồng nam diễn viên đều khóa trang cá nhân để tránh cư dân mạng để lại những bình luận không hay. Cho đến bây giờ, Hồng Đăng vẫn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội còn vợ của anh thì đã mở lại tài khoản để tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân ảnh 1

Bà xã của Hồng Đăng đã mở lại tài khoản cá nhân

Bà xã Hồng Đăng thường xuyên giới thiệu các món ăn mới trong quán ăn của gia đình, và cũng không quên nhấn nút cảm ơn những lời động viên chia sẻ của khán giả. Cô cũng thừa nhận mình gầy đến nỗi mặt hóp đi, cười chỉ còn thấy răng, rồi tiết lộ bản thân “bên trong vẫn đang héo mòn”.

Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân ảnh 2

Anh Đào hé lộ mình sụt cân nhanh, chỉ còn 44 kg khiến nhiều người lo lắng

Trước biến cố xảy ra, Anh Đào cũng không né tránh sự thật mà chỉ biết động viên bản thân rằng "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên". Đáng chú ý nhất là thời gian gần đây, bà xã Hồng Đăng đã đăng tải ảnh cô đang nở nụ cười trước quán ăn của mình, hoặc nhìn đầy tươi tắn khi đang bê khay đồ ăn toàn những món ngon lành.

Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân ảnh 3

Bà xã Hồng Đăng bắt đầu chia sẻ ảnh cười tươi rạng rỡ trên trang cá nhân

Chưa kể Anh Đào còn đính kèm lời nhắn nhủ "Chỉ cần tâm hồn là nắng, giông bão ngoài kia cũng hóa mây xanh" như ngầm nói rằng cô đã lấy lại bình tĩnh, vượt qua cú sốc để tiếp tục làm việc, cố gắng không ngừng vì gia đình cũng như các con. Thay đổi tích cực của bà xã Hồng Đăng đã nhận được nhiều lời động viên, cổ vũ của khán giả, mong cô sẽ luôn mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa cho cả nhà trong giai đoạn khó khăn này.

Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân ảnh 4

Hồng Đăng trong một lần đến quán của vợ

Hơn một tháng sau biến cố, khán giả mới thấy bà xã Hồng Đăng làm điều này trên trang cá nhân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm