Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần
HHT - Thông tin Văn Mai Hương bị rò rỉ clip nhạy cảm và hack camera an ninh đang khiến cô nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Cuối tuần này, một trong những thông tin gây xôn xao trên Internet Việt Nam là vụ việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hack và trích xuất dữ liệu camera an ninh trong nhà khiến nhiều hình ảnh riêng tư và nhạy cảm bị rò rỉ. Cũng vì lý do này, nữ ca sĩ người Hà Nội đã trở thành một xu hướng tìm kiếm trên Google, trang tìm kiếm nội dung trên Internet lớn nhất Việt Nam. 

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần ảnh 1
Sự quan tâm khổng lồ dành cho Văn Mai Hương trên Internet. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ghi nhận của Google Trends, trong ngày thứ 7 (28/12), từ khoá “Văn Mai Hương” đã được người dùng Internet tìm kiếm tới hơn 1 triệu lần trên Google. Từ khoá này theo đó xếp ở vị trí số 1 trong các nội dung được quan tâm nhất trong ngày. Cùng thời điểm, từ khoá “V.M.H” cũng nhận được lưu lượng tìm kiếm trên 5.000 lượt và xếp ở vị trí số 4. Điều này một lần nữa khẳng định sự quan tâm của cộng đồng với Văn Mai Hương

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần ảnh 2
Ảnh cắt từ chip nhạy cảm của Văn Mai Hương rò rỉ. Những video này được cho là từ năm 2015. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những sự quan tâm và chia sẻ, không ít người dùng mạng lại cổ suý cho hành vi phát tán, lan truyền các nội dung nhạy cảm bằng cách liên tục tìm kiếm, xin chia sẻ các đường dẫn video nội dung rò rỉ. Ngay sau khi vụ việc phát đi, nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Thu Minh, hoa hậu Tiểu Vy… đều đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động xấu của những người lan truyền thông tin cũng như sự cảm thông của mình với Văn Mai Hương.

Theo thông tin mới cập nhật, Văn Mai Hương mới đây cũng đã làm việc với cơ quan chức năng để tìm kiếm thủ phạm làm rò rỉ hình ảnh của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.