Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần
HHT - Thông tin Văn Mai Hương bị rò rỉ clip nhạy cảm và hack camera an ninh đang khiến cô nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Cuối tuần này, một trong những thông tin gây xôn xao trên Internet Việt Nam là vụ việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hack và trích xuất dữ liệu camera an ninh trong nhà khiến nhiều hình ảnh riêng tư và nhạy cảm bị rò rỉ. Cũng vì lý do này, nữ ca sĩ người Hà Nội đã trở thành một xu hướng tìm kiếm trên Google, trang tìm kiếm nội dung trên Internet lớn nhất Việt Nam. 

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần ảnh 1
Sự quan tâm khổng lồ dành cho Văn Mai Hương trên Internet. (Ảnh chụp màn hình)

Theo ghi nhận của Google Trends, trong ngày thứ 7 (28/12), từ khoá “Văn Mai Hương” đã được người dùng Internet tìm kiếm tới hơn 1 triệu lần trên Google. Từ khoá này theo đó xếp ở vị trí số 1 trong các nội dung được quan tâm nhất trong ngày. Cùng thời điểm, từ khoá “V.M.H” cũng nhận được lưu lượng tìm kiếm trên 5.000 lượt và xếp ở vị trí số 4. Điều này một lần nữa khẳng định sự quan tâm của cộng đồng với Văn Mai Hương

Hơn một triệu lượt tìm kiếm về Văn Mai Hương trong ngày cuối tuần ảnh 2
Ảnh cắt từ chip nhạy cảm của Văn Mai Hương rò rỉ. Những video này được cho là từ năm 2015. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những sự quan tâm và chia sẻ, không ít người dùng mạng lại cổ suý cho hành vi phát tán, lan truyền các nội dung nhạy cảm bằng cách liên tục tìm kiếm, xin chia sẻ các đường dẫn video nội dung rò rỉ. Ngay sau khi vụ việc phát đi, nhiều sao Việt như Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Thu Minh, hoa hậu Tiểu Vy… đều đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động xấu của những người lan truyền thông tin cũng như sự cảm thông của mình với Văn Mai Hương.

Theo thông tin mới cập nhật, Văn Mai Hương mới đây cũng đã làm việc với cơ quan chức năng để tìm kiếm thủ phạm làm rò rỉ hình ảnh của cô.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?