Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn xuất đa dạng, ngoại hình điển trai là những điều người ta thường nhắc đến khi nói về diễn viên Hồng Đăng. Bên cạnh đó, anh còn có gia đình hạnh phúc, nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng đã cùng đồng nghiệp đi công tác ở châu Âu. Trong chuyến đi này, nam diễn viên làm mất điện thoại và phải dùng tài khoản khác để liên lạc với gia đình đang ở Việt Nam. Ở đoạn tin nhắn được bà xã Hồng Đăng chia sẻ, nam diễn viên đã thông báo tình hình hiện tại của bản thân, đồng thời bày tỏ nỗi nhớ đối với vợ và các con: "Bên này ba không sao đâu nhé. Yêu em và các con nhiều. Nhớ điên người". Trước câu chuyện "dở khóc dở cười" này, vợ Hồng Đăng chỉ biết cảm thán: "Chồng em chắc lại mất điện thoại lần thứ N. Chuyến đi nào cũng có vấn đề".

Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 1

Đoạn tin nhắn của Hồng Đăng và bà xã được vợ anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, vợ của nam diễn viên Thương Ngày Nắng Về đã đăng hình ảnh con gái khóc vì nhớ bố kèm dòng chia sẻ: "Thương chưa kìa, bà này nhớ ba quá rồi nè. Sáng nay ngủ dậy bảo mẹ: Đúng là khóc xong dễ ngủ mẹ nhỉ".

Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 2

Hồng Đăng được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu hơn một thập kỷ với bà xã. Nam diễn viên và vợ có thời gian hẹn hò 8 năm và cả hai chính thức "về chung một nhà" từ năm 2018. Miêu tả về gia đình mình, nam diễn viên dùng 3 từ khóa: Bình an, vui vẻ, hòa thuận. Anh khẳng định: "Tôi không lãng mạn nhưng là người khá tâm lý. Trong nhà chưa có việc gì mà tôi chưa từng làm cả".

Nói về đối phương, bà xã Hồng Đăng cũng dành nhiều lời khen ngợi: "Anh tạo được sự tin tưởng với mẹ con tôi, không bao giờ mang áp lực công việc khi về nhà. Thời gian rảnh rỗi luôn muốn bù đắp cho gia đình". Gia đình Hồng Đăng khiến dân tình xuýt xoa với những khoảnh khắc "tấu hài" hoặc đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 3
Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 4

Hồng Đăng và bé Nhím cũng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế. Những khoảnh khắc xuất hiện của hai bố con luôn khiến dân tình thích thú, Hồng Đăng được khen ngợi bởi cách dạy con nhẹ nhàng, khéo léo. Hơn 6 năm kể từ lúc chương trình lên sóng, con gái lớn nhà nam diễn viên đã lớn phổng phao, được bố miêu tả hóm hỉnh: "Thế này thì chẳng mấy nữa thành hai anh em rồi".

Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 5

Gia đình viên mãn của diễn viên Hồng Đăng nhận về nhiều sự quan tâm của netizen.

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng) là nam diễn viên nổi tiếng của "vũ trụ phim VTV". Trai đẹp sinh năm 1984 được nhiều khán giả yêu mến nhờ các bộ phim nổi tiếng: Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương Ngày Nắng Về...
Hôn nhân của Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về): Hẹn hò 8 năm mới cưới, là người cha tâm lý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm