Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm vắng mặt trong sự kiện đầu năm của "vũ trụ phim VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả vẫn tò mò không biết vì sao Hồng Diễm vắng bóng trong buổi ghi hình quan trọng của "vũ trụ phim VTV" và chính “người tình màn ảnh” Hồng Đăng đã lên tiếng giải thích hộ.

Dư âm của buổi ghi hình đặc biệt cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 vẫn còn rất đậm nét khi trang cá nhân của nhiều diễn viên liên tục đăng tải hình ảnh, video từ sự kiện này. Cả năm cũng chỉ có một dịp đông đảo gương mặt quen thuộc của "vũ trụ phim VTV" quây quần vui vẻ đến như thế, dàn diễn viên của phim nào cũng tay bắt mặt mừng sẵn sàng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ khi làm phim.

Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm vắng mặt trong sự kiện đầu năm của "vũ trụ phim VTV" ảnh 1

Hồng Diễm vắng mặt trong sự kiện đình đám của vũ trụ phim VTV

Chính vì thế mà sự vắng mặt của Hồng Diễm càng khiến người hâm mộ bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng thêm thắc mắc. Khi được quá nhiều người hỏi thăm về bạn diễn thân thiết, Hồng Đẵng đã giải thích rằng “người tình màn ảnh” của mình không đến vì tăng cân nhiều quá, không dám xuất hiện.

Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm vắng mặt trong sự kiện đầu năm của "vũ trụ phim VTV" ảnh 2

Tiếc rằng Hồng Diễm lại vắng mặt trong chương trình

Hồng Đăng còn trách vui Hồng Diễm rằng "Khổ lắm béo tí vẫn xinh chứ sao đâu mà không đến... Làm anh chơ vơ ở đấy!" còn nữ diễn viên thì vui vẻ khẳng định "Em béo có số, có má rồi thì sợ gì béo?". Cuối cùng thì Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) đã hé lộ rằng vì Hồng Diễm bận nên không tham dự được chương trình.

Hồng Đăng tiết lộ lý do Hồng Diễm vắng mặt trong sự kiện đầu năm của "vũ trụ phim VTV" ảnh 3

Hồng Đăng đã hé lộ nguyên nhân Hồng Diễm không đến

Có thể thấy dù Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc đã lâu và từ đó đến nay Hồng Diễm chưa có phim mới thì nữ diễn viên vẫn được đồng nghiệp, khán giả quan tâm yêu quý. Các bài đăng của Hồng Diễm trên trang cá nhân đều có nhiều tương tác, đặc biệt là nhiều bạn diễn như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh... rất thích trêu chọc cô. Hy vọng sang năm 2022, Hồng Diễm sẽ tiếp tục tìm được vai diễn ấn tượng trong một dự án mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm