Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màn tương tác thân thiết, vui nhộn giữa các diễn viên "vũ trụ phim VTV" luôn khiến khán giả thích thú vì quá mặn mòi. Như câu chuyện giữa Hồng Diễm, Hồng Đăng và Mạnh Trường mới đây chẳng hạn.

Dù thời gian này chưa có phim mới lên sóng nhưng mọi hoạt động của Hồng Diễm trên trang cá nhân vẫn rất được khán giả quan tâm. Cô vừa mới chia sẻ loạt ảnh chụp cùng “người tình màn ảnh” Hồng Đăng trong một sự kiện. Nữ diễn viên còn khéo léo quảng bá cho phim mới của Hồng Đăng bằng cách giới thiệu “Nghe nói anh Đức xoăn của Thương Ngày Nắng Về sắp làm mưa làm gió trên màn ảnh”.

Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 1

Hồng Diễm lâu rồi mới tái ngộ Hồng Đăng

Netizen nhanh chóng thả cơn mưa lời khen cho diện mạo ngày càng trẻ trung, thu hút của hai ngôi sao phim truyền hình đình đám. Đóng phim chung với nhau tới 10 năm nhưng Hồng Diễm lẫn Hồng Đăng đều ngày càng trẻ đẹp hơn trước. Chưa kể việc Hồng Diễm từ tóc ngắn chuyển sang tóc dài cũng khiến nhiều người thắc mắc và nữ diễn viên đã tiết lộ ngay rằng cô đi nối tóc.

Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 2

Nữ diễn viên đã đi nối tóc để có tạo hình nữ tính hơn

Bản thân Hồng Đăng khi nhìn những bức ảnh này cũng than phiền rằng nghĩ đến nhân vật Đức “xoăn” sẽ thấy sai quá sai. Dường như Hồng Đăng vẫn chưa quen lắm với tạo hình của mình trong phim mới Thương Ngày Nắng Về khi anh có mái tóc xoăn tít, đúng phong cách người chồng mãi không chịu lớn nhưng lại không hợp với tính cách ngoài đời của Hồng Đăng.

Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 3
Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 4

Hồng Đăng dường như vẫn chưa quen với mái tóc xoăn của mình

Còn Mạnh Trường cũng không quên "khịa" bạn diễn thân thiết khi thắc mắc về cách dùng thắt lưng lạ lùng của nữ diễn viên. Thấy vậy, Hồng Diễm vui vẻ đáp trả rằng vì vòng eo quá nhỏ, thắt lưng bị thừa ra quá nhiều nên cô phải sáng tạo thành một chiếc nơ.

Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 5
Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 6

Màn đối đáp mặn mòi giữa các diễn viên đình đám khiến cho khán giả vô cùng thích thú, cho thấy các ngôi sao "vũ trụ phim VTV" vô cùng thân thiết.

Hồng Diễm vừa khoe ảnh tái ngộ Hồng Đăng, Mạnh Trường đã vào "cà khịa" cực mặn ảnh 10
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm