Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn”

Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn”
HHT - Trước khi làm đêm nhạc minishow tại Tp.HCM, ca sĩ Hồng Nhung đã giành thời gian để trải lòng về cuộc sống và công việc trong thời gian qua.

Các khán giả yêu nhạc vui mừng khi cuối cùng Hồng Nhung cũng đồng ý thực hiện minishow. Được biết, mini-show của nữ diva sẽ diễn ra vào ngày 22/9, tại phòng trà WE (TP.HCM). Ca sĩ chia sẻ thời gian qua chị mải miết đi hát ở những chương trình âm nhạc lớn ở Hà Nội, làm giám khảo game show, hiếm có cơ hội được gần gũi khán giả TP.HCM trong không gian phòng trà ấm cúng.

Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn” ảnh 1

Hồng Nhung cho biết: "Sở dĩ Nhung chọn không gian phòng trà, mà không phải là nhà hát, để làm nơi thực hiện đêm nhạc riêng, vì nơi đây có không gian âm nhạc mở, sân khấu và ghế ngồi khán giả không có sự xa cách. Ở đây người nghệ sĩ có thể vừa hát vừa thủ thỉ những cảm xúc thường về cuộc sống cùng người mộ điệu".

Trong đêm nhạc Hồng Nhung sẽ thể hiện các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Thanh Tùng, Lưu Hà An.. và ca khúc mà chị viết hoặc đồng sang tác cùng Vũ Cát Tường. Đơn cử như: Thuở bống là người; Ru ta từng ngón xuân nồng, Cây vĩ cầm, Papa, Phố à phố ơi. Tất cả ca khúc được chính chị biên tập và chọn cách hát acoustic cùng ban nhạc. Ngoài ra ca sĩ cũng sẽ hát theo yêu cầu của khán giả để tăng thêm sự giao lưu, kết nối với người nghe.

Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn” ảnh 2

Hồng Nhung chia sẻ cô và hai con Tôm, Tép đã quen với cuộc sống mới sau. Cả hai bé luôn hồn nhiên, vui vẻ, bân rộn đi học, tham gia các chương trình của trường học và được sống trong tình thương của bố mẹ, ông bà. Hồng Nhung cho biết không ai có thể thoát được nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ. Tuy nhiên chị luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ vì hai con cũng như cho bản thân.

Hồng Nhung: “Âm nhạc và hai con giúp tôi vượt qua nỗi buồn ly hôn” ảnh 3

“Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp”, Hồng Nhung chia sẻ. Hồng Nhung cho biết chị luôn cân bằng giữa việc đi hát và chăm con vì biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Chị luôn tự đưa con đi học, đón về những khi không phải đi diễn xa. Chị cũng thường xuyên tập thể thao hoặc thiền để hướng đến một lối sống lành mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm