"HongKong1" ra mắt phiên bản Chill RnB và "tặng kèm" đoạn giai điệu hoàn toàn mới

"HongKong1" ra mắt phiên bản Chill RnB và "tặng kèm" đoạn giai điệu hoàn toàn mới
HHT - Bộ đôi Nguyễn Trọng Tài và San Ji vừa ra mắt MV "HongKong1" với bản phối hoàn toàn mới mang màu sắc Chill RnB.

Trong phiên bản R&B của Hongkong1, phần nhạc cụ và âm thanh được sử dụng với mục đích tạo nên độ sâu lắng cho bài, phù hợp với những người cần thư giãn. Đặc biệt, ở phiên bản Chill R&B có thêm đoạn giai điệu mới được triển khai thêm chưa từng xuất hiện ở bản gốc.

"HongKong1" ra mắt phiên bản Chill RnB và "tặng kèm" đoạn giai điệu hoàn toàn mới ảnh 1

Hai giọng ca trẻ chia sẻ, đây là phiên bản đầu tiên mà họ viết trước khi bản demo trên bàn ăn được tung lên mạng. Tuy nhiên, khi quyết định tung ra bản chính thức, nhóm cảm thấy đoạn viết thêm chưa thật sự ưng ý, đồng thời vẫn muốn giữ nguyên cảm xúc của phiên bản bàn nhậu quen thuộc với người nghe nên chưa đưa vào.

"Sau này, khi viết xong đoạn triển khai hài lòng thì nhóm quyết định phối thêm một phiên bản Chill RnB để ca khúc có thêm màu sắc mới, và cũng hy vọng đây là một món quà dành tặng cho tất cả những người đã yêu quý HongKong1".

Hình ảnh MV HongKong1 phiên bản Chill RnB chỉ đơn giản là phần biểu diễn của Nguyễn Trọng TàiSan Ji trong phòng thu. Cả hai cũng thể hiện khả năng chơi nhạc cụ của mình với guitar điện và Organ, diễn xuất tự do, phóng khoáng.

MV Hongkong1 - Nguyễn Trọng Tài

Vào giữa tháng 9, đoạn video ghi lại cảnh Nguyễn Trọng Tài ngồi hát ca khúc có cái tên “lạ” – HongKong1 trên bàn nhậu đã nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội. Với ca từ giản dị nhưng đậm chất thơ cùng phong cách hát rất “phiêu”, HongKong1 đã nhanh chóng gây ấn tượng và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

Khi bản thu chính thức ra mắt vào ngày 6/10, ca khúc nhanh chóng nhảy vọt lên hạng nhất bảng xếp hạng âm nhạc uy tín chỉ sau 1 tiếng. Đây là một kỷ lục chưa từng có trước đây đối với các ca khúc Vpop.

"HongKong1" ra mắt phiên bản Chill RnB và "tặng kèm" đoạn giai điệu hoàn toàn mới ảnh 2

Sau đó, MV HongKong 1 chính thức ra mắt vào ngày 12/10. Từng tạo hình, màu sắc và bối cảnh trong MV đều được ê-kíp lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông thập niên 90. Không phức tạp hoá về mặt nội dung, mỗi thước phim trong MV HongKong 1 tập trung xây dựng cảm xúc chân thật nhất của mỗi nhân vật. Được biết trong thời gian tới, cả hai sẽ tiếp tục cho ra mắt những sáng tác mới trên thị trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm