Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan

HHT - Rõ ràng nam chính phải nên duyên với nữ chính, nhưng sao ai cũng thấy nam chính Lee Min Ho và nam phụ Woo Do Hwan mới là một cặp trời sinh.
Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 1

Chiều ngày 16/4, đoàn làm phim Quân Vương Bất Diệt đã tổ chức họp báo ra mắt và tất nhiên “bộ tứ siêu đẳng” bốn diễn viên chính Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Go Eun và Jung Eun Chae là tâm điểm.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 2

Lee Min Ho tuy bị trang phục dìm hàng khá nhiều khi mẫu áo vest rộng thùng không khoe được thân hình cơ bắp nhưng khuôn mặt đẹp trai không góc chết thì vẫn rực rỡ như mọi khi.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 3

Người khác mà mặc set đồ này hẳn vóc dáng bị thấp đi đáng kể nhưng Lee Min Ho vẫn cao ráo vô cùng nhờ đôi chân cực phẩm.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 4

Kim Go Eun cũng mặc đồ trắng - đen với phom dáng rộng vô cùng ăn ý với Lee Min Ho. Chỉ có điều Kim Go Eun vốn nhỏ nhắn nên dường như bị trang phục nuốt chửng.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 5

Đáng nói hơn nữa là trong teaser, hai nhân vật chính phản ứng hóa học cực ổn nhưng ngoài đời, tương tác giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun lại không được nồng nhiệt cho lắm.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 6

Thậm chí có lúc hai người còn đứng bên nhau khá lạnh lùng, chẳng hề khoác tay hay có cử chỉ tình cảm như nhiều cặp đôi khác trong buổi quảng bá phim.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 7

Ngược lại, Lee Min Ho đứng bên cạnh nam phụ Woo Do Hwan thì tình bể bình luôn. Woo Do Hwan chẳng ngại khoác tay Min Ho rồi ngước lên nhìn đầy âu yếm khiến khán giả chỉ biết tự hỏi rút cục thì đâu mới là chân ái của Hoàng đế Lee Gon: chàng cận vệ Jo Young hay nữ cảnh sát Jung Tae Eul?

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 8

Nữ phụ Jung Eun Chae lại khiến nhiều người thất vọng khi xuất hiện với hình ảnh già dặn và kém sắc hơn hẳn vẻ sang chảnh như trên phim. Có lẽ vì Jung Eun Chae đã chọn sai trang phục lẫn trang điểm thôi mà.

Họp báo “Quân Vương Bất Diệt”: Lee Min Ho tình bể bình bên nam phụ Woo Do Hwan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.