"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, YG Entertainment cũng đã công bố 4 thành viên đầu tiên của nhóm nam tân binh bước ra từ show sống còn “YG Treasure Box”.

Thời gian qua, YG đã tổ chức show "sống còn" YG Treasure Box để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nam mới của công ty. Trong tuần trước, 11 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn vào chung kết: Kim Doyoung, Kim Junkyu, Mashiho, Park Jeongwoo, Park Jihoon, Bang Yedam, So Junghwan, Lee Byounggon, Choi Hyunsuk, Haruto Ha Yoonbin. Ngoài ra, các thí sinh bị loại là Kim SeunghunYoon Jaehyuk cũng được chọn trở lại cho đêm chung kết.

Tập phát sóng vào ngày 18/1 bao gồm màn trình diễn của các thực tập sinh cũng như phần công bố những thực tập sinh đầu tiên được chọn. Sau khi bốn thực tập sinh đầu tiên được công bố, Yang Hyun Suk tiết lộ rằng ba thực tập sinh còn lại sẽ được công bố qua chương trình V Live phát sóng vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) trong các ngày 21/1, 23/1 và 25/1.

Đội hình cuối cùng đang được quyết định với mỗi thực tập sinh sẽ nhận được tổng cộng 1000 điểm. Trong đó các nhà sản xuất sẽ chiếm 50% điểm số cuối cùng, bình chọn online chiếm 20% và bình chọn của khán giả tại trường quay chiếm 30%. Ngoài ra, các thực tập sinh đã cạnh tranh với nhau theo từng vị trí riêng biệt: rap, vocal và dance trong tập này. Người chiến thắng cho mỗi vị trí sẽ giành được một suất debut.

Kết quả: Haruto chiến thắng ở mảng rap, Bang Yedam đứng đầu cho mảng vocal và So Junghwan No.1 mảng dance. Thực tập sinh thứ tư được chọn là Kim Junkyu.

1. Haruto (5-4-2004, Nhật Bản)

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 1

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 2

2. Bang Yedam (7-5-2002, Hàn Quốc)

 "Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 3

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 4

3. So Junghwan (28-5-2005, Hàn Quốc)

 "Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 5

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 6

4. Kim Junkyu (9-9-2000, Hàn Quốc)

"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 7
"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 8
"Hộp châu báu" của “YG Treasure Box” đã mở, để lộ 4 "mảnh ghép" đầu tiên ảnh 9

Còn 3 thành viên nữa. Bạn hy vọng ai sẽ là người được chọn cho nhóm nhạc nam mới của YG?

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.