Hợp đồng với JYP hết hạn, Suzy chính thức trở thành nghệ sĩ tự do

Hợp đồng với JYP hết hạn, Suzy chính thức trở thành nghệ sĩ tự do
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng Suzy sẽ không kí tiếp hợp đồng với JYP mà lựa chọn một công ty chuyên về quản lý diễn viên.

Hợp đồng giữa Suzy và JYP Entertainment sẽ chính thức hết hạn vào ngày 31 tháng 3 (tức hôm nay). Chuyện Suzy có tiếp tục kí tiếp hợp đồng vẫn luôn là băn khoăn của các cư dân mạng Hàn Quốc từ nhiều tháng nay. Tuy nhiên, có vẻ như tương lai của Suzy và JYP vẫn chưa được quyết định.

Hợp đồng với JYP hết hạn, Suzy chính thức trở thành nghệ sĩ tự do ảnh 1

Người đại diện của JYP cho biết việc hợp đồng hết hạn không có nghĩa là mối quan hệ của họ với Suzy sẽ chấm dứt ngay lập tức. Công ty vẫn sẽ hỗ trợ cô hết mình cho đến khi quyết định chính thức được đưa ra. Suzy hiện đang ghi hình cho bộ phim truyền hình mới của đài SBS mang tên While You Were Sleeping.

Hợp đồng với JYP hết hạn, Suzy chính thức trở thành nghệ sĩ tự do ảnh 2

Nhiều nguồn tin cho rằng Suzy có thể sẽ không chọn gia hạn hợp đồng, vì nếu muốn ở lại JYP, Suzy đã đặt bút kí tiếp từ nhiều tháng trước. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô ấy sẽ chuyển đến một công ty chuyên về đào tạo diễn viên để phát triển khả năng diễn xuất của mình. Sự quyết tâm của Suzy thể hiện ở việc cô đã cắt mái tóc dài để đầu tư cho vai diễn, trước sự nuối tiếc của các fan. Cho dù ở bất cứ công ty nào, với độ nổi tiếng vốn có của mình, Suzy vẫn sẽ giữ được vị thế vững vàng. Tuy vậy, có lẽ JYP sẽ gặp không ít khó khăn vì sự ra đi của cô nàng.

 TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm