Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số hình ảnh được ghi lại cho thấy, có vẻ Harry đã trở về nhà mình ở Montecito (California, Mỹ) sau khi dự tang lễ Hoàng thân Philip. Như vậy tức là Harry đã rời Anh ngay sau cuộc họp gia đình với cha của anh là Thái tử Charles và vợ chồng anh trai William - Kate. Và như vậy cũng tức là anh không ở lại thêm một ngày để dự sinh nhật Nữ hoàng.

Năm nay, Nữ hoàng Anh không tổ chức mừng sinh nhật lớn, mà chỉ có những người thân thích sẽ lần lượt đến thăm để chúc mừng bà. Việc Hoàng tử Harry chưa lên máy bay ngay sau tang lễ Hoàng thân Philip được cho là vì anh sẽ ở lại đến sinh nhật Nữ hoàng. Tuy nhiên, dường như anh đã bay về Mỹ ngay sau buổi trò chuyện với cha và vợ chồng anh trai mình.

Theo Mail Online, Harry được cho là bay trên một chuyến bay của American Airlines. Người ta đã nhìn thấy ô tô của Harry rời khỏi một cổng riêng ở sân bay Los Angeles chỉ ít phút sau khi chuyến bay từ Anh hạ cánh. Rồi một lúc sau đó, xe của Harry đã về đến Montecito.

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng? ảnh 1

Xe của Harry được nhìn thấy rời sân bay Los Angeles sau khi chuyến bay từ Anh hạ cánh. Ảnh: P&P/ MEGA.

Tuy nhiên, xe của Harry có các cửa sổ màu tối, nên trong các bức ảnh, chỉ có thể nhìn thấy tài xế và một người mặc suit ngồi ở ghế bên cạnh, cả hai đều đeo khẩu trang nên rất khó có thể xác định chính xác rằng đó có phải là Harry không.

Trước đó, truyền thông Anh nói rằng Harry rất băn khoăn giữa quyết định ở lại mừng sinh nhật bà mình hay quay về luôn với vợ con, vì vợ anh đang mang bầu. Nhưng nếu chính là Harry ngồi trên chiếc xe của anh, đi từ sân bay về nhà, thì tức là anh đã chọn cách về Mỹ. Lý do cũng có thể vì đằng nào thì Nữ hoàng cũng không tổ chức sinh nhật linh đình.

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng? ảnh 2

Cửa kính của xe tối màu và người ngồi trên xe đeo khẩu trang. Ảnh: P&P/ MEGA.

Trong thời gian Harry ở Anh, ngoài việc dự tang lễ Hoàng thân Philip và nói chuyện với anh trai mình, anh hầu như cũng không gặp họ hàng do phải cách ly. Không chỉ vậy, một số thành viên lớn tuổi của Hoàng gia được cho là rất lạnh lùng với Harry, chẳng hạn như Vương nữ Vương thất Anne và vợ chồng Vương tử Edward. Anne và Edward là cô và chú ruột của Harry, nhưng trong những hình ảnh được ghi lại, họ không nhìn, không trò chuyện với Harry một lần nào.

Về vợ của Harry là Meghan, thì một nguồn tin của phía Meghan nói với trang E! News rằng, nếu không đang mang bầu thì cô cũng sẽ về Anh dự tang lễ Hoàng thân Philip vì cô sẵn sàng “gạt những vấn đề của gia đình sang một bên để ở bên Harry”. Tuy nhiên, “Harry muốn đảm bảo rằng Meghan và em bé được khỏe mạnh và không phải liên quan đến những tình huống căng thẳng”.

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng? ảnh 3

Một lúc sau thì xe về đến nhà Harry - Meghan ở Montecito. Ảnh: Andy Johnstone/ Daily Mail.

Harry dự định sẽ quay lại Anh vào tháng 7 để cùng anh trai William dự lễ khánh thành bức tượng Công nương Diana.

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm