Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ARMY đã giúp hãng đồ ăn nhanh này "tẩu tán" hơn 10.000 suất chỉ trong ngày đầu tiên mở bán thực đơn "The BTS Meal" tại Việt Nam. Thế nhưng thật dở khóc dở cười khi ARMY phát hiện hãng đã có một pha nhầm lẫn đi vào lòng đất: In nhầm poster nhóm khác thay vì BTS.

Ngày 27/5, phần thực đơn The BTS Meal mà BTS hợp tác với một hãng đồ ăn nhanh đã có mặt tại Việt Nam. Cũng như những lần "chốt đơn" album và goods siêu nhanh trước đây, V-ARMY đã nhanh chóng giúp hãng bán sạch 10.000 suất chỉ trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi tạm dừng sự phấn khích, ARMY đã phát hiện có gì đó sai sai: Poster mà hãng dùng để quảng bá The BTS Meal lại không phải là ảnh của BTS.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 1

Một pha nhầm lẫn đi vào lòng đất của hãng, đã vậy poster theo như ARMY nhận xét là không được sắc nét cho lắm.

Đã vậy, không có trái ngang nhất, chỉ có trái ngang hơn, ARMY nhận ra hãng đồ ăn nhanh này đã lấy nhầm ảnh của EXO - nhóm nhạc được xem là đối thủ với BTS. Nếu gõ vào các công cụ tìm kiếm từ khóa "EXO in Dubai", chúng ta sẽ dễ dàng thấy poster này chính là ảnh của EXO.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 2

Ảnh: Twitter

Ngay sau khi phát hiện ra pha nhầm lẫn đi vào lòng đất này, ARMY đã liên hệ với hãng đồ ăn nhanh để yêu cầu xin lỗi và giải thích. Admin của hãng đã đưa ra phản hồi thông qua phần bình luận dưới bài đăng của hãng trên fanpage chính thức vào ngày 27/5.

Theo đó, Admin chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn, đặc biệt là V-ARMY vì đã có trải nghiệm không tốt. Ad cũng cho biết đang kiểm tra lại tình huống trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và sẽ tháo gỡ ngay lập tức nếu thực sự có nhầm lẫn và đảm bảo rằng trong tương lai sẽ không xảy ra bất kỳ trường hợp tương tự.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 3

Comment xin lỗi của Admin trên fanpage của hãng vào ngày 27/5.

Tuy nhiên, ARMY muốn hãng đăng bài xin lỗi đàng hoàng thay vì xin lỗi qua comment. Bởi vì sự nhầm lẫn đáng tiếc này vừa cho thấy sự tắc trách trong khâu kiểm duyệt của hãng, vừa phần nào cho thấy sự thiếu tôn trọng với BTS - đối tác của hãng và với các khách hàng là ARMY, vừa vô tình gây ảnh hưởng đến EXO. Và tối ngày 28/5, hãng đã chính thức lên bài xin lỗi, đồng thời cho biết đã lập tức thu hồi những poster sai thông tin.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 4

Lời xin lỗi chính thức của hãng.

Dù hãng đã xin lỗi nhưng sự nhầm lẫn này sẽ rất khó đi vào quên lãng đối với ARMY. Dẫu vậy, ARMY đã chấp nhận lời xin lỗi và vẫn sẽ ủng hộ The BTS MealBTS.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm