Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ARMY đã giúp hãng đồ ăn nhanh này "tẩu tán" hơn 10.000 suất chỉ trong ngày đầu tiên mở bán thực đơn "The BTS Meal" tại Việt Nam. Thế nhưng thật dở khóc dở cười khi ARMY phát hiện hãng đã có một pha nhầm lẫn đi vào lòng đất: In nhầm poster nhóm khác thay vì BTS.

Ngày 27/5, phần thực đơn The BTS Meal mà BTS hợp tác với một hãng đồ ăn nhanh đã có mặt tại Việt Nam. Cũng như những lần "chốt đơn" album và goods siêu nhanh trước đây, V-ARMY đã nhanh chóng giúp hãng bán sạch 10.000 suất chỉ trong ngày đầu tiên. Tuy nhiên, sau khi tạm dừng sự phấn khích, ARMY đã phát hiện có gì đó sai sai: Poster mà hãng dùng để quảng bá The BTS Meal lại không phải là ảnh của BTS.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 1

Một pha nhầm lẫn đi vào lòng đất của hãng, đã vậy poster theo như ARMY nhận xét là không được sắc nét cho lắm.

Đã vậy, không có trái ngang nhất, chỉ có trái ngang hơn, ARMY nhận ra hãng đồ ăn nhanh này đã lấy nhầm ảnh của EXO - nhóm nhạc được xem là đối thủ với BTS. Nếu gõ vào các công cụ tìm kiếm từ khóa "EXO in Dubai", chúng ta sẽ dễ dàng thấy poster này chính là ảnh của EXO.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 2

Ảnh: Twitter

Ngay sau khi phát hiện ra pha nhầm lẫn đi vào lòng đất này, ARMY đã liên hệ với hãng đồ ăn nhanh để yêu cầu xin lỗi và giải thích. Admin của hãng đã đưa ra phản hồi thông qua phần bình luận dưới bài đăng của hãng trên fanpage chính thức vào ngày 27/5.

Theo đó, Admin chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn, đặc biệt là V-ARMY vì đã có trải nghiệm không tốt. Ad cũng cho biết đang kiểm tra lại tình huống trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và sẽ tháo gỡ ngay lập tức nếu thực sự có nhầm lẫn và đảm bảo rằng trong tương lai sẽ không xảy ra bất kỳ trường hợp tương tự.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 3

Comment xin lỗi của Admin trên fanpage của hãng vào ngày 27/5.

Tuy nhiên, ARMY muốn hãng đăng bài xin lỗi đàng hoàng thay vì xin lỗi qua comment. Bởi vì sự nhầm lẫn đáng tiếc này vừa cho thấy sự tắc trách trong khâu kiểm duyệt của hãng, vừa phần nào cho thấy sự thiếu tôn trọng với BTS - đối tác của hãng và với các khách hàng là ARMY, vừa vô tình gây ảnh hưởng đến EXO. Và tối ngày 28/5, hãng đã chính thức lên bài xin lỗi, đồng thời cho biết đã lập tức thu hồi những poster sai thông tin.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 4

Lời xin lỗi chính thức của hãng.

Dù hãng đã xin lỗi nhưng sự nhầm lẫn này sẽ rất khó đi vào quên lãng đối với ARMY. Dẫu vậy, ARMY đã chấp nhận lời xin lỗi và vẫn sẽ ủng hộ The BTS MealBTS.

Hợp tác với BTS nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại lấy nhầm ảnh nhóm nhạc đối thủ để in poster ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.