Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này sẽ mang đến nhiều biến động cho cả 12 chòm sao. Hãy tận dụng "thời điểm vàng" này, cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm của bạn sẽ hanh thông hơn.

Thiên Bình

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 2

Thiên Bình cần chú ý hơn tới các chi tiết nhỏ. Bạn đang có nhiều cơ hội phát triển hơn những người khác nhưng sự chủ quan có thể khiến mọi thứ tan thành mây khói. Với sự nghiêm túc và cẩn trọng của mình, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể đạt được thành công mà bao người mong ước.

Trong tuần mới, bạn cần hết sức cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh rủi ro. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên lựa chọn đầu tư vào các lĩnh vực mà bản thân chưa có nhiều sự hiểu biết.

Bọ Cạp

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 3

Trong công việc, bạn cần nhẫn nại và kiên trì để đạt được kết quả tốt trong tuần này. Các cuộc vui chơi nên có sự giới hạn, tránh vì mải mê với việc riêng mà bỏ bê công việc vốn đang dang dở.

Về tài chính, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí, tránh phung phí vào việc mua sắm dẫn đến hao hụt lớn. Tuần này cũng không phải thời điểm thích hợp cho các kế hoạch đầu tư mạo hiểm.

Nhân Mã

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 4

Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp, trao đổi ý kiến vào tuần này. Dù là khi đối diện với lãnh đạo, đồng nghiệp hay với người thân, nửa kia, những gì bạn truyền đạt nếu không được rõ ý có thể sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi khá ổn định, nhưng chòm sao này đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để chiều lòng đối phương. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất chính mình.

Ma Kết

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 5

Ma Kết thể hiện được sự kiên trì và quyết tâm bền bỉ của mình trong tuần mới. Không dễ dàng để điều chỉnh tiến độ và theo kịp tốc độ của những người giỏi giang hơn, nhưng Ma Kết sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Tài chính của Kết Kết khá ổn, mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy, bạn nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm thêm ngoài giờ và quyết tâm thực hiện chúng.

Bảo Bình

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 6

Người độc thân tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Vẻ cuốn hút sẽ khiến đối phương không ngừng nhớ thương và vấn vương về hình ảnh của chòm sao này. Các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau.

Công việc lặp đi lặp lại khiến bạn mất đi động lực để cố gắng. Vấn đề nằm ở phía bạn nên hãy cố cải thiện tình hình càng sớm càng tốt. Bạn có thể trao đổi với cấp trên để nhận được lời khuyên phù hợp.

Song Ngư

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 7

Tuần mới, Song Ngư có thể có một vài vướng mắc trong chuyện tình cảm. Những vấn đề mà trước đây bạn không đủ dũng khí đối mặt thì giờ một lần nữa quay lại bủa vây. Cảm xúc hỗn độn có thể sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của bạn, vậy nên hãy sớm điều chỉnh trạng thái của mình cho phù hợp.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công nhỏ nhờ năng lực của chính mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình.

Horoscope 10/4 - 16/4: Bảo Bình được nhớ thương, Ma Kết dốc lòng cho công việc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm