Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần này sẽ mang đến nhiều biến động cho cả 12 chòm sao. Hãy tận dụng "thời điểm vàng"  này, cuộc sống, sự nghiệp lẫn tình cảm của bạn sẽ hanh thông hơn. 

Bạch Dương

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 2

Bạch Dương cần phải học cách điều chỉnh lại trạng thái và tâm trạng của mình, chuẩn bị cho bất cứ bước ngoặt nào xảy đến trong tuần. Bạn càng nhanh chóng thích nghi, càng sớm tìm ra phương pháp phù hợp để thể hiện bản lĩnh và nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Nhân duyên của các Bạch Dương độc thân trong tuần này khá tốt. Thời điểm này nếu có ai đó chủ động tiếp cận, bạn đừng vội từ chối nhé, hãy chờ xem vì sẽ có bất ngờ xuất hiện. Nếu may mắn, bạn có thể thoát khỏi cảnh "cô đơn lẻ loi".

Kim Ngưu

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 3

Tuần này rất thuận lợi cho những sự thay đổi hoặc những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên để người khác xen vào chuyện của mình mà hãy tự giải quyết để có thể nắm được tình hình rõ ràng hơn.

Không có nhiều khoản thu trong tuần này, tuy nhiên Kim Ngưu có thể cho phép mình mua sắm một vài món đồ cần thiết như đồ gia dụng hoặc một vài chiếc áo mới cho mùa Hè sắp tới nhờ vào khoản tích lũy sẵn có.

Song Tử

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 4

Song Tử học cách từ chối những yêu cầu vô lý hay vượt ngoài khả năng của mình, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống "dễ thở" hơn. Song Tử đạt được hiệu suất công việc tốt hơn rất nhiều trong tuần này. Cũng nhờ bạn đã chủ động tìm kiếm được cơ hội hợp tác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, mang đến sự xây dựng và đóng góp ý kiến cho tập thể thêm lớn mạnh.

Cự Giải

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 5

Trong tuần mới, tinh thần của Cự Giải sẽ gặp đôi chút khó khăn khi phải thích nghi nhanh chóng với một số tình huống mới. Cảm xúc tiêu cực dễ xuất hiện ở thời điểm này, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Cự Giải độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung. Nếu đối phương vẫn đang độc thân thì chòm sao này có thể mạnh dạn bày tỏ lòng mình. Biết đâu bạn và đối phương sẽ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Sư Tử

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 6

Sư Tử có tuần làm việc rất thoải mái đấy nhé! Cung hoàng đạo này không cần tạo áp lực quá nhiều cho bản thân, hãy thuận theo tự nhiên và bình tĩnh đối mặt với những vấn đề xảy đến.

Về vấn đề tài chính, Sư Tử cần cẩn thận khi đặt niềm tin vào các mối quan hệ mang tính đầu tư. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời. Nếu muốn đầu tư, bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định để tránh cảnh tiền bạc "tan biến" trong chốc lát.

Xử Nữ

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 7

Tuần này, Xử Nữ có thể tiến xa hơn nếu bạn duy trì được khả năng tập trung và nghiêm túc trong công việc. Thực tế, bạn khá dễ phân tâm vì tác động từ bên ngoài, có khi sẵn sàng bỏ dở việc trong tay để làm một việc xen ngang.

Để tránh lãng phí tiền bạc cho những mục đích vô bổ, Xử Nữ nên ghi ra những khoản mua sắm mà mình dự định chi trả, sau đó đánh giá mức độ cần thiết cho từng món đồ.

Horoscope 10/4 - 16/4: Song Tử học cách từ chối, Sư Tử cần đặt niềm tin đúng chỗ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm