Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào?

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào?
HHT - Loại động vật nào sẽ thích hợp trở thành vật nuôi của 12 cung hoàng đạo dựa theo tính cách, sở thích và thói quen đặc trưng của họ?

Bạch Dương - Chó

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 1

Nhìn qua thôi cũng thấy cả chủ nhân Bạch Dương và chú chó của mình có nhiều điểm tương đồng: Trung thành, năng động, nghịch ngợm, thích chạy nhảy, hồn nhiên, chất phác. Với một người hoạt bát như Bạch Dương, chó cũng là thú cưng lý tưởng nhất khi chúng sẵn sàng chơi cùng với chủ 24/7.

Kim Ngưu - Rùa nước

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 2

Chậm mà chắc, nhút nhát và trầm lặng là điểm tương đồng dễ nhận thấy nhất ở cả Kim Ngưu lẫn giống rùa sinh sống trong môi trường nước này. Hơn nữa, với một người thực tế và tiết kiệm như Kim Ngưu, nuôi một chú rùa nước nhỏ bé như thế này cũng không quá tốn kém, thậm chí còn sống rất thọ nữa. Thực sự là một ý tưởng hay ho

Song Tử - Vẹt

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 3

Có một chú vẹt nói nhiều, thích bắt chước ở bên, Song Tử hoạt ngôn, ưa giao tiếp sẽ không bao giờ phải lo lắng cô đơn hay không có ai để trò chuyện cả.

Cự Giải - Chuột hamster

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 4

Một con người ấm áp, chu đáo như Cự Giải chắc chắn sẽ không thể không yêu loại động vật thuộc họ gặm nhấm nhỏ nhắn, xinh xắn và dịu dàng này. Hamster cũng là thú nuôi khó chăm sóc nhất, cần một người chủ chu đáo, tận tình và khéo léo như Cự Giải.

Sư Tử - Ngựa

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 5

Với týp người ưa vận động, phiêu lưu mạo hiểm lại sở hữu khí chất sang chảnh của bậc đế vương như Sư Tử thì ngựa chính là thú nuôi lý tưởng nhất. Cưỡi ngựa cũng được coi là môn thể thao quý tộc, rất phù hợp với sở thích của chúa tể sơn lâm.

Xử Nữ - Cá

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 6

Người ưa sạch sẽ, ngăn nắp và thực dụng như Xử Nữ thường rất khắt khe trong việc nuôi động vật vì vấn đề vệ sinh cá nhân và ăn uống. Trong trường hợp này, nuôi cá cảnh chính là giải pháp tối ưu nhất với Xử Nữ, vừa không rây bẩn ra nhà, lại không quá tốn kém và mất nhiều công sức chăm sóc.

Thiên Bình - Chim bồ câu

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 7

Đây rồi, sứ giả hòa bình của hệ hoàng đạo thì dĩ nhiên phải đi với thú cưng mang trong mình biểu tượng của hòa bình như bồ câu mới hợp cạ chứ. Bên cạnh đó, chim bồ câu còn mang dáng dấp thanh tao, quý phái, đúng chất Thiên Bình hào hoa phong nhã.

Thần Nông - Rắn

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 8

Để chọn ra một loại thú cưng mang những nét tính cách đặc trưng nhất của họ nhà Bò Cạp thì chỉ có loài rắn là xứng đáng nhất. Nguy hiểm, bí ẩn, khôn lường và không thể thuần hóa chính là những điểm tương đồng giữa cung hoàng đạo họ đuôi độc và loài bò sát này.

Nhân Mã - Rùa cạn

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 9

Nhân Mã là chòm sao vô tư, yêu thích tự do và du lịch. Họ cần một con thú cưng để bầu bạn, chia sẻ niềm vui, dễ nuôi, không tốn quá nhiều công sức và thời gian để chăm sóc. Rùa cạn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất khi sở hữu nhưng ưu điểm đáp ứng được tiêu chuẩn của Nhân Mã: sống lâu, bền sức, dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.

Ma Kết - Mèo

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 10

Lạnh lùng, khô khan như Ma Kết cần phải có một con thú cưng nhõng nhẽo, hay làm nũng và chảnh chọe như mèo ở bên để "xử lý" và khiến họ thay đổi, trở nên sống tình cảm và dịu dàng hơn. Hơn nữa, mèo cũng là loài động vật không thích bám dính chủ quá nhiều, chúng chỉ đến bên con người khi nào cần mà thôi, còn không sẽ tự động đi tìm niềm vui ở nơi khác, rất hợp với một người chủ hay bận rộn như Ma Kết.

Bảo Bình - Thằn lằn

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 11

Dị biệt như Bảo Bình thì phải chơi mấy loại thú cưng cũng kỳ dị và độc nhất vô nhị như thằn lằn, tắc kè mới thể hiện được sự "quái và khùng" của mình. Các chú thằn lằn cũng là loại động vật dễ thích nghi với môi trường mới, lại nhỏ gọn, rất phù hợp để trở thành bạn đồng hành của Bảo Bình trên mọi nẻo đường.

Song Ngư - Thỏ

Horoscope: 12 chòm sao nên nuôi loại thú cưng nào? ảnh 12

Thỏ có rất nhiều điểm tương đồng với Song Ngư: xinh xắn, dễ thương, hiền lành và khù khờ. Hơn nữa, thỏ cũng rất nhạy cảm và khó nuôi, cần ở bên một người chủ nhẹ nhàng, dịu dàng và biết quan tâm chăm sóc như Song Ngư.

Theo R.K
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm