Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không?

Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không?
HHT - Cùng xem bạn sẽ làm gì khi xem các chàng trai trong "boygroup" U23 Việt Nam đã bóng nhé!

Bạch Dương

Các bạn Cừu trắng là những cổ động viên nhiệt tình số 1 của bóng đá luôn đấy! Khi đi cổ vũ, nhất định các bạn ấy sẽ vẽ cờ lên má, đeo băng cổ vũ lên đầu và cầm lá cờ của đội tuyển thật to.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không? ảnh 1

Kim Ngưu

Trừ phi đó là đội tuyển đại diện cho Việt Nam, còn bình thường Kim Ngưu chẳng mấy mặn mà với bóng đá đâu. Tuy vậy khi đã là cổ động viên, Kim Ngưu cũng nhiệt tình lắm đấy, chẳng ngại hò hét hay cầm nồi niêu xoong chảo khua khoắng ầm ầm luôn!

Song Tử

Nếu phải chọn đội trưởng đội cổ vũ thì Song Tử nhất định là ứng viên số 1. Các bạn ấy rất biết cách lập đội cổ vũ bài bản, động viên mọi người khi trận đấu có tỉ số không mong muốn, và truyền lửa cho bất kỳ ai mỗi khi họ xuống tinh thần.

Cự Giải

Các bạn Cự Giải là những cổ động viên vô cùng chu đáo. Cự Giải luôn sẵn sàng chuẩn bị thật nhiều đồ ăn như nước uống, đồ ăn nhẹ, hoa quả để mọi người vừa cổ vũ bóng đá, vừa bổ sung năng lượng, đủ sức khoẻ và tinh thần tới cuối trận đấu.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không? ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử mà đi cổ vũ bóng đá khéo còn nổi bật hơn cả các cầu thủ mất ý! Các bạn ấy luôn muốn mình là tâm điểm của mọi sự chú ý mọi lúc mọi nơi mà. Nhưng Sư Tử ơi, các cầu thủ mới là những “nhân vật chính”, hãy hết mình vì đội bóng trước đã nhé!

Xử Nữ

Không ồn ào ầm ĩ như những cổ động viên khác, Xử Nữ là những cổ động viên rất âm thầm, dõi theo từng đường bóng, từng cầu thủ. Tất nhiên nếu đội tuyển các bạn ấy yêu thích mà dành chiến thắng, Xử Nữ sẽ “biến hình” thành người khác, bao nhiêu niềm vui sẽ thể hiện ra hết, choáng lắm đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình rất biết cách kết nối những người bạn với nhau để lập thành một đội cổ vũ hùng hậu. Có lẽ chỉ khi cổ vũ đội bóng mình yêu thích, Thiên Bình mới gạt đi tính cách lúc nào cũng nhìn mọi việc từ hai phía và công bằng. Lúc này chẳng có gì bằng được đội bóng yêu thích của các bạn ấy!

Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không? ảnh 3

Thần Nông

Nếu xét về độ máu lửa khi cổ vũ bóng đá, Thần Nông là một trong những cung đứng đầu luôn! Các bạn ấy sẽ cổ vũ hết mình, gạt tất cả mọi việc sang một bên, và cho dù ngày mai phải dậy sớm, Thần Nông cũng không ngại thức khuya để cổ vũ đội bóng mình yêu thích.

Nhân Mã

Với bản tính ưa dịch chuyển, Nhân Mã sẽ không ngại theo chân đội bóng mình yêu thích đi khắp nơi để cổ vũ trực tiếp tại sân bóng. Đương nhiên, băng rôn và các loại cờ to nhỏ là “dụng cụ” cổ vũ không thể thiếu của Nhân Mã.

Ma Kết

Ma Kết trầm tính là thế, nhưng đừng nghĩ các bạn ấy thờ ơ với bóng đá nhé! Một khi đã yêu thích đội tuyển nào, Ma Kết sẽ tìm hiểu rất kỹ về đội tuyển ấy, và chắc chắn sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết nhất cho những cổ động viên khác, mỗi khi xem trận đấu.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo cổ vũ bóng đá theo phong cách nào, bạn muốn biết không? ảnh 4

Bảo Bình

Đôi khi Bảo Bình đi xem bóng đá theo tâm trạng. Nếu các bạn ấy đang ở trong tâm trạng quá tệ, hoặc có việc gì đó quá vui lấn át cả ý muốn xem trận đấu, các bạn ấy sẽ bỏ qua luôn.

Song Ngư

Song Ngư không mấy mặn mà với bóng đá, với các bạn ấy, bóng đá hơi quá mạnh mẽ so với tính cách của Song Ngư. Thỉnh thoảng các bạn ấy cũng sẽ xem bóng đá, nhưng xem cho vui thôi, còn cổ vũ thì không nhiệt tình cho lắm!

HOÀNG AN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm