Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng?

Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương ham hoạt động nên cũng nhanh đói, và chỉ cần bụng rỗng một cái là bạn ấy sẽ ỉu xìu như bánh đa gặp nước ngay, chẳng còn sức lực để làm bất kỳ việc gì. Chính vì thế, Bạch Dương nên mang theo đồ ăn vặt bên mình để kịp thời chống đói nhé.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

“Thần ăn uống” như Kim Ngưu thì sợ nhất là đói bụng đấy. Bởi bụng cồn cào sẽ kéo theo tay chân run rẩy, đầu óc mất tập trung. Thế nên Kim Ngưu thường ăn uống rất nghiêm túc, chẳng bao giờ bỏ bữa đâu. Trong cặp sách của bạn ấy lúc nào cũng có bánh, sữa để nạp năng lượng bất kỳ khi nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Ưu điểm của Song Tử là dễ nuôi, ăn món gì cũng thấy ngon, khi đói thì còn ngon hơn nữa. Vì thế, hễ đói bụng là Song Tử có thể sà vào bất kỳ hàng quán nào bên đường để đánh chén ngon lành. Đồ ăn vỉa hè đôi khi không đảm bảo vệ sinh đâu, Song Tử nên cẩn thận hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thuộc hội lười biếng nhất cung Hoàng đạo, khi đói bụng thì càng lười hơn nữa. Bụng réo ầm ầm rồi mà Cự Giải cũng chẳng chịu tự mình đi mua đồ đâu, nhất định phải nhờ bạn bè nào ra tay giúp đỡ. Nếu ở nhà, Cự Giải sẽ nhõng nhẽo nhờ bố mẹ nấu hộ mình chứ không có chuyện lăn vào bếp đâu nhé.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng? ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù có đói đến ngất xỉu đến nơi, Sư Tử cũng không quên giữ gìn hình ảnh đâu. Bạn ấy hiếm khi chạy ra xin ăn ké của người khác, cầm đồ ăn trong tay cũng nhất quyết không ăn ngấu ăn nghiến, lại càng tránh xa những hàng quán lụp xụp ven đường nữa cơ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không có đồ ăn ngon và đảm bảo vệ sinh, thì Xử Nữ thà nhịn đói còn hơn. Nên Xử Nữ hiếm khi ghé tạm vào một hàng quán bất kỳ chỉ vì quá đói, mà sẽ phải tìm đến những tiệm ăn lớn, trang trí đẹp đẽ, có thương hiệu hẳn hoi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đa phần các bạn Thiên Bình ăn rất ít, nên cũng hiếm khi rơi vào cảnh đói bụng. Mà nếu có như thế, Thiên Bình nhất định rủ bạn bè đi ăn cùng mình chứ không chịu đi một mình. Hoặc nếu có mua đồ ăn, bạn ấy cũng mua nhiều lên để mời mọi người cùng thưởng thức.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng? ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông siêu cẩn thận, nên chẳng khi nào để mình bị đói bụng đâu. Những ngày có lịch học thêm, hay học nhiều tiết thì Thần Nông sẽ chủ động mang sẵn đồ ăn, tha hồ yên tâm đồ vừa ngon vừa sạch sẽ, lại không tốn thời gian đi tìm quán ăn nữa chứ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã coi đói bụng là dịp để khám phá quán xá quanh nhà mình ở, hay quanh trường mình học. Nên mỗi lần đói bụng, bạn ấy sẽ thử một món khác nhau để từ đó tìm ra những món mình thích nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá là kén ăn, thường chỉ thích các món mẹ nấu thôi. Vì thế, nếu cần nạp năng lượng ngoài đường là Ma Kết thấy khó khăn vô cùng, vì chẳng biết nên ăn món gì, ở đâu.

Horoscope: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi đói bụng? ảnh 4

Bảo Bình (20/1-18-2)

Bảo Bình kiềm chế cơn đói khá tốt. Nếu đang trong giờ học, hoặc làm dở việc gì chưa xong thì bạn ấy sẽ cố gắng nhịn đói để hoàn thành mọi việc. Nhưng cũng vì ưu điểm này mà Bảo Bình có thói quen ăn uống thất thường, lúc nào rỗi thì ăn no, lúc vội chỉ ăn qua quýt cho xong.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mà bị đói là trong đầu chỉ nghĩ đến đồ ăn mà thôi. Thế nên chỉ cần thấy cơn đói bắt đầu ghé thăm là Song Ngư phải kiếm cái gì bỏ bụng ngay, vì càng đói càng chẳng làm được việc gì cả.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm