Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn sẽ không bao giờ làm được điều mình muốn nếu luôn nghi ngờ bản thân. Người chiến thắng là người biết tin vào sức mạnh của mình và hướng tới mục tiêu cần đạt được. Một số gợi ý của tuần này sẽ giúp 12 cung hoàng đạo lấy lại năng lượng và động lực trong tuần mới.

Bạch Dương

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 1

Chuyện tình cảm của các bạn độc thân không quá thuận lợi trong tuần này. Nếu đã có đôi có cặp, thay vì “giận cá chém thớt”, bạn nên tâm sự với người ấy nỗi lòng của mình rồi cùng tìm cách giải quyết vấn đề.

Các bạn học sinh muốn đạt được thành tích cao, không thể chỉ dựa vào may mắn. Hãy nhớ rằng, mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Nếu Bạch Dương đã đi làm, bạn cần sắp xếp công việc của mình gọn gàng và lên kế hoạch cho mọi nhiệm vụ.

Kim Ngưu

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 2

Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp lại cuộc sống của mình trong tuần này. Nếu có những vấn đề hoặc ai đó mang lại ảnh hưởng tiêu cực, bạn nên tìm cách cắt đứt càng sớm càng tốt. Có như vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn.

Kim Ngưu độc thân có thể gặp lại "người cũ", đối phương có thể đưa ra đề nghị quay trở lại với bạn. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Những ai đã có đôi có cặp cần phải có trách nhiệm hơn với nửa kia của mình. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với đối phương, cùng họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Song Tử

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 3

Song Tử hãy nhắc nhở bản thân mình không ngừng cố gắng trong suốt tuần này. Bạn vốn là người có tài và hoàn toàn có thể thực hiện hoàn hảo những công việc mà người khác phải "bó tay".

Các bạn học sinh có thể tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình. Cách học ấy giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, đồng thời áp dụng được vào thực tế. Người đã đi làm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của sếp.

Cự Giải

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 4

Cự Giải cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tuần này. Chỉ khi có sinh lực dồi dào, bạn mới có sẵn sàng bắt tay vào công việc, vươn tay chạm tới điều mình mong muốn. Hãy chú ý rèn luyện cơ thể và sinh hoạt điều độ nhé. Nếu đã đi làm, bạn tìm được niềm vui trong công việc. Chính vì vậy, dù vất vả đến mức nào đi nữa, bạn cũng chẳng cảm thấy mệt mỏi.

Sư Tử

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 5

Sư Tử nên dành thời gian để nghiền ngẫm lại những gì mà mình đã được học, sau đó tìm cách thích hợp để áp dụng vào cuộc sống. Có thể quá trình áp dụng mọi việc chưa thực sự thuận lợi, song bạn cần giữ được trạng thái bình tĩnh.

Nếu còn độc thân, bạn nhận được sự "chú ý" nhờ tính cách lịch sự và duyên dáng. Nếu đã có người ấy, hai bạn nên dành thời gian để quan tâm và trò chuyện cùng nhau. Chỉ khi hai người thẳng thắn với nhau, mối quan hệ mới bền vững.

Xử Nữ

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 6

Xử Nữ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong tuần mới, đừng dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện của người khác. Chỉ khi tập trung làm việc, bạn mới đạt kết quả cao và tránh những phiền phức không cần thiết.

Bạn nên xác định được nhiệm vụ, mục tiêu của mình để có thể cố gắng thực hiện. Nếu đã có công việc ổn định, Xử Nữ có thể sẽ vướng phải thị phi với đồng nghiệp. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bị kích động bởi những lời bàn ra tán vào nhé!

Horoscope 15/11 - 21/11: Song Tử chạm tay vào thành công, Sư Tử đón nhận hạnh phúc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm