Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng vội bỏ qua loạt dự đoán chiêm tinh trong tuần mới dành riêng cho 12 cung hoàng đạo. Tất cả sẽ giúp bạn đón nhận hành trình mới với tâm thế tự tin và lạc quan hơn.

Bạch Dương

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 2

Bạch Dương dần trở nên đáng tin cậy trong mắt mọi người nhờ khả năng thấu hiểu. Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán với hiện tại, hãy thử cho mình có thêm cơ hội trải nghiệm những điều thú vị.

Chòm sao này sẽ rất dễ trở nên nổi giận vì những việc nhỏ nhặt nhưng may mắn là đối phương hiểu và biết thông cảm cho điều này. Nhờ thế mà không xảy ra căng thẳng trong mối quan hệ của hai người.

Kim Ngưu

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 3

Kim Ngưu cần rèn luyện khả năng điềm tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Bạn nên tìm hiểu mọi khía cạnh của sự việc để tránh làm quá mọi thứ. Đã đến lúc cung hoàng đạo này nới lỏng những quy tắc và luật lệ mà bạn đang áp đặt lên bản thân mình. Bạn hãy thử thả lỏng bản thân đón nhận mọi việc một cách khách quan hơn.

Nếu như bạn mong muốn thay đổi trạng thái "chỉ mình tôi" thì nên chủ động thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Khi đó, những đối tượng tốt đẹp sẽ bị thu hút bởi bạn.

Song Tử

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 4

Mọi người có xu hướng đề cao sự thật thà, chân thành của Song Tử. Bạn nên nhanh nhạy và linh hoạt trong việc xử lý rủi ro. Đối với những dự án quan trọng, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Nắm bắt thời cơ là tốt nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn và chất lượng. Bạn nên cân nhắc về những lời nhận xét của người khác về một nửa của mình. Chòm sao này nên từ tốn và kiên nhẫn trong việc chăm sóc bản thân.

Cự Giải

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 5

Cự Giải nên tinh tế, khéo léo khi muốn bày tỏ quan điểm hay ý tưởng. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Tuần mới là lúc thích hợp để bạn cập nhật "phiên bản mới" của chính mình, trở nên nổi bật hơn trong mắt đồng nghiệp, đối tác.

Những bạn có nửa kia nên tập trung nhìn nhận những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ hiện tại. Cả hai cần dành thời gian để lắng nghe suy nghĩ, ước muốn của đối phương.

Sư Tử

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 6

Sư Tử không nên tạo áp lực quá mức cho bản thân. Đây là một tuần đầy thành công cho bạn, có thể trong lĩnh vực công việc hoặc các mối quan hệ xã hội. Những đóng góp và ý tưởng đột phá của bạn bắt đầu có được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tham gia thể thao cũng phải vui, không nên gò ép nếu không bạn sẽ nhanh chán. Hãy chọn bài tập yêu thích và kiên trì thực hiện, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích không ngờ.

Xử Nữ

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 7

Xử Nữ biểu lộ sự mâu thuẫn trong cảm xúc và suy nghĩ so với hành động. Dường như bạn tràn đầy năng lượng hơn những ngày trước, bạn cũng sẽ có thêm động lực để hoàn thành những dự án còn đang dang dở.

Để gây ấn tượng với mọi người, bạn nên chăm sóc vẻ ngoài một chút. Bạn có thể thử một kiểu tóc hoặc "concept" mới nhờ việc chọn phụ kiện nổi bật. Bên cạnh việc tập thể dục hàng ngày, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống.

Horoscope 15/5 - 21/5: Đã đến lúc Xử Nữ thay đổi "giao diện", Song Tử cần bình tĩnh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm