Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng vội bỏ qua loạt dự đoán chiêm tinh trong tuần mới dành riêng cho 12 cung hoàng đạo. Tất cả sẽ giúp bạn đón nhận hành trình mới với tâm thế tự tin và lạc quan hơn. 

Thiên Bình

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 2

Cảm xúc của Thiên Bình sẽ có chút "gợn sóng" trong tuần mới. Bạn không nên để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến hòa khí chung. Những dự án bạn đang theo đuổi bấy lâu sẽ mang về lợi nhuận nhất định. Sự nghiệp của Thiên Bình cũng khá suôn sẻ, vì cuối cùng bạn đã xác định rõ ràng hướng đi sắp tới.

Chòm sao này không nên mưu cầu quá nhiều thứ cùng một lúc. Hãy trang bị kiến thức về tài chính để bạn trở nên khôn ngoan hơn, khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

Bọ Cạp

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 3

Trong chuyện tình cảm, các Bọ Cạp đều có cách tạo nên niềm vui riêng, bất kể là đã có đôi hay còn độc thân. Lý do là cả bạn lẫn đối phương đều cởi mở hơn với những trải nghiệm mới mẻ.

Bạn nên nhớ rằng những ý kiến về tiền bạc chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn, bạn sẽ quyết định dùng bao nhiêu phần trăm tiền tiết kiệm của mình để đầu tư.

Nhân Mã

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 4

Nhân Mã sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến giao tiếp, một phần là vì những ý định của bạn không được truyền tải rõ ràng. Bạn cần linh hoạt thỏa hiệp với đối phương thay vì chỉ khăng khăng vào mục tiêu cuối cùng. Bạn không nên vì quá bận rộn mà quên tập thể dục. Việc này không chỉ giúp bạn khỏe mạnh mà còn giúp thoải mái tinh thần hơn.

Ma Kết

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 5

Về vận trình tài chính, Ma Kết sẽ cần tính toán kỹ lưỡng hơn đến các khoản chi tiêu và xem xét cẩn thận những hợp đồng làm ăn. Nếu muốn mọi thứ được suôn sẻ, bạn cũng cần phải tính đến những kế hoạch dự phòng và phải thực sự kiên nhẫn.

Các công việc đội nhóm sẽ khá suôn sẻ trong tuần mới. Nhưng thay vì ngủ quên trên chiến thắng, Ma Kết và các thành viên cần tính toán đến những bước đi tiếp theo.

Bảo Bình

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 6

Những dự án cá nhân sẽ gặp chút đình trệ và khiến bạn bức bối. Nhưng Bảo Bình cần có niềm tin hơn vào bản thân. Sẽ có những thay đổi diễn ra, và chúng sẽ đem lại những bước ngoặt cho hành trình của bạn. Trong tuần, Bảo Bình cũng sẽ nhận về sự công nhận xứng đáng.

Việc tiết kiệm chi tiêu và đầu tư cũng rất quan trọng ở thời điểm này. Bạn nên nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc “thắt lưng buộc bụng”.

Song Ngư

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 7

Trong tuần này, Song Ngư sẽ cần rất nhiều thời gian ở một mình. Đây là lúc bạn sẽ muốn tìm lại những trạng thái cân bằng trong cảm xúc cũng như chữa lành những thương tổn trong quá khứ.

Dẫu đối mặt với nhiều cơn sóng cảm xúc nhưng Song Ngư sẽ không vì thế mà ngăn cản bản thân tìm kiếm những cảm hứng dịch chuyển cho riêng mình. Bạn sẽ bắt gặp nhiều cơ hội để đi đây đi đó, thậm chí là thử sức với những hình thức du lịch mới mẻ.

Horoscope 15/5 - 21/5: Song Ngư cân bằng cảm xúc, Bảo Bình cần tin tưởng bản thân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm