Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy đón nhận những gợi ý giúp bạn hoàn thành tốt công việc và những dự định sắp tới.

Thiên Bình

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 2

Thiên Bình đang cảm thấy trống vắng, bạn mong muốn tìm đến một nơi nào đó để tìm lại cảm giác bình yên. Lời khuyên cho Thiên Bình trong tuần mới là giữ vững chính kiến, có như thế mọi người mới có thể đặt niềm tin vào bạn được.

Thiên Bình luôn dành ra một khoảng thời gian để chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày. Những thói quen lành mạnh của bạn giúp cho cơ thể được khỏe khoắn, dẻo dai và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Bọ Cạp

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 3

Bọ Cạp dường như thiếu đi sự cân bằng trong cuộc sống, chòm sao này cần tìm nơi nào đó để vực lại tinh thần. Có thể lúc này bạn đang mong muốn tìm hiểu lĩnh vực nào đó mới mẻ để học hỏi. Đến lúc bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt tới thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo với một người nào đó. Bọ Cạp hãy sống thực tế hơn thì mới có được tình yêu thuận lợi.

Nhân Mã

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 4

Chòm sao này không nên gò ép cảm xúc của mình theo ý muốn của ai cả. Bạn hãy thả lỏng và lắng nghe con tim trước khi đưa ra quyết định. Điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm ra hướng đi đúng đắn. Về tài chính, để có thể hạn chế được tình trạng chi tiêu quá tay, Nhân Mã cần hạn chế việc chi trả bằng tiền mặt quá nhiều.

Ma Kết

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 5

Ma Kết nên dành ra một khoảng thời gian để sống thật với cảm xúc của mình, đừng để cho lý trí lấn át. Chòm sao này đang không quên duy trì thói quen quá tiết kiệm. Dù biết rằng tiết kiệm là đúng đắn, tuy nhiên bạn nên dành cho mình những điều tích cực, và tự thưởng sau những cố gắng.

Bảo Bình

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 6

Nếu như chòm sao này đang có suy nghĩ rằng mình đặc biệt và là trung tâm, còn đối phương phải chạy theo bạn thì bạn đã sai. Hãy thôi mộng mơ, bạn có thể phải trả giá vì điều đó.

Dù có đang bận rộn đến mấy đi nữa, Bảo Bình nên cố gắng đi ngủ đúng giờ để giúp cho cơ thể quen với đồng hồ sinh học. Có như vậy, bạn mới có thể tỉnh táo và thức dậy đúng giờ.

Song Ngư

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 7

Song Ngư nổi bật hơn nhiều nhờ vào đặc điểm nổi trội riêng biệt của mình. Bạn có ý nghĩ rằng sẽ chi phối được người khác nhưng sau đó lại thay đổi. Hãy cố gắng và thực hiện các mục tiêu của mình nhé, đừng bỏ dỡ giữa chừng.

Về phương diện tình cảm, sự tranh cãi chính là việc xảy ra thường xuyên trong các mối quan hệ. Nhưng nếu nửa kia của bạn có xu hướng bạo lực thì bạn hãy chia tay và không nên đi quá xa.

Horoscope 17/10 - 23/10: Song Ngư nổi trội và khác biệt, Nhân Mã hạn chế chi tiêu quá tay ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm