Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần 12 cung hoàng đạo không nản lòng, luôn kiên định và tích lũy kinh nghiệm lẫn vật chất, con đường bạn chọn nhất định sẽ phát triển theo cách đẹp đẽ nhất.

Bạch Dương

Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn ảnh 2

Mối quan tâm của hội Bạch Dương trong tuần mới chính là tập trung cải thiện bản thân và sức khỏe. Đã đến lúc bạn quay trở về thói quen tập thể dục mỗi sáng như trước đây sau khoảng thời gian thức khuya dậy sớm để vùi mình vào công việc. Cuối tuần, Bạch Dương hãy thư giãn đầu óc qua những cuộc hẹn cùng bạn bè hoặc tự thưởng cho bản thân một món quà nhỏ xinh xắn.

Về tài chính, bạn đón nhận dấu hiệu khả quan sẽ xuất hiện trong tuần. Bạch Dương có thể sẽ có cơ hội làm thêm việc và thuận lợi tăng cao thu nhập.

Kim Ngưu

Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn ảnh 3

Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá kín tiếng. Do đó, để có thể mở rộng các mối quan hệ hiện tại, bạn cần mở lòng và tập tin tưởng những người bên cạnh. Đề phòng và cẩn trọng là điều nên làm, song đôi lúc nó cũng khiến bạn và những người xung quanh trở nên xa cách hơn.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu hãy cố gắng động viên nửa kia và dành thời gian để vun đắp mối quan hệ của cả hai nhé! Kim Ngưu vẫn còn độc thân thì vận đào hoa sẽ nở rộ và bạn có cơ hội gặp gỡ một người đặc biệt.

Song Tử

Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn ảnh 5

Dưới sự chuyển động của các chòm sao, Song Tử đã sẵn sàng sắp xếp lại cuộc sống hiện tại. Có thể bạn sẽ bắt đầu bằng việc tối giản hóa mọi thứ hoặc dọn dẹp không gian xung quanh. Song Tử hãy loại bỏ những vật dụng không cần thiết, điều đó sẽ giúp bạn giải phóng những điều tiêu cực trong tâm trí.

Về tài chính, chòm sao này sẽ có thể chi tiêu thoải mái mà không phải lo lắng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích lũy một số tiền, giúp tạo ra sự ổn định về mặt chi tiêu.

Cự Giải

Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn ảnh 6

Đã đến lúc chòm sao Cự Giải làm mới bản thân bằng cách thay đổi tủ quần áo để phù hợp thời điểm giao mùa. Bạn có thể cần đầu tư một ít thời gian và tiền bạc vào việc phát triển bản thân, miễn chúng đều là nhu cầu hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính hiện tại.

Tham gia một vài khóa học chuyên môn cũng là cơ hội để bạn mở rộng kiến thức và vòng tròn xã hội. Vì vậy, đừng ngần ngại chấp nhận những thử thách mới nhé.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 20/11 - 26/11: Kim Ngưu nâng cao lòng tin, Cự Giải mở mang tầm nhìn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm