Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại một tuần nữa bắt đầu, 12 cung hoàng đạo hãy lên "dây cót" để có một tuần tràn đầy năng lượng. Và những dự báo chiêm tinh sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Bạch Dương

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 2

Tình yêu chưa kịp đến đối với Bạch Dương cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh. Chuyện tình cảm là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Bạch Dương cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay ăn uống không điều độ.

Kim Ngưu

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 3

Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, hài hòa và hòa bình. Bạn có sự tập trung mạnh mẽ vào các mối quan hệ, đối tác tiềm năng. Công việc năng suất hơn mọi ngày, bạn tập trung làm những công việc mình thích.

Lúc này, Kim Ngưu sẽ mang trong mình vẻ ngoài duyên dáng và nhiệt huyết, thu hút được nhiều người xung quanh. Bạn nên tích cực giao lưu, kết bạn nhiều hơn để đem lại nhiều may mắn cho mình sau này.

Song Tử

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 4

Tuần này, Song Tử đón nhận nhiều may mắn. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi. Nếu bạn và người ấy đã có hành trình dài bên nhau, một cái kết hạnh phúc là điều có thể mong đợi.

Chuyện làm ăn của Song Tử cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Song Tử cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng.

Cự Giải

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 5

Cự Giải nên dành thời gian chăm sóc cho ba mẹ, người thân và bạn bè. Chòm sao này cần hướng tới sự cân bằng về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Tình hình tài chính của Cự Giải rất khả quan. Với nguồn thu nhập dồi dào, bạn có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập.

Sư Tử

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 6

Sư Tử có cơ hội chữa lành những vết thương tâm hồn trong quá khứ. Có vẻ như bạn đang mòn mỏi tìm kiếm một sự thay đổi. Bạn muốn cải thiện thực lực của bản thân nhưng không biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên học thêm ngoại ngữ hoặc kỹ năng mới.

Năng lượng tươi tắn, mạnh mẽ của bạn còn là ưu điểm để thu hút những người bạn tốt. Người độc thân có được sự cảm mến từ mọi người xung quanh.

Xử Nữ

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 7

Xử Nữ tìm kiếm cảm giác an toàn, sự nuôi dưỡng và ấm áp. Thật may mắn, bạn được đánh giá là người làm việc chuyên nghiệp khi giữ được thái độ tự tin. Nhìn bề ngoài có vẻ "băng giá" nhưng bên trong bạn là con người có trách nhiệm và hết mình vì nhiệm vụ. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn vay vốn, lo việc kinh doanh và giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Horoscope 20/3 - 26/3: Kim Ngưu tìm kiếm sự cân bằng, Song Tử đón nhận may mắn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm