Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại một tuần nữa bắt đầu, 12 cung hoàng đạo hãy lên "dây cót" để có một tuần tràn đầy năng lượng. Và những dự báo chiêm tinh sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Thiên Bình

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 2

Việc lắng nghe đối với Thiên Bình sẽ rất quan trọng, không phải cứ phải lòng ai đó lâu là bỏ quên cảm xúc của nhau. Theo đuổi sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ cản trở bạn tận hưởng niềm hạnh phúc trong hiện tại.

May mắn cho chòm sao này sẽ chính là tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Bạn nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được nó. Người kinh doanh nên giữ được uy tín trong mặt hàng mình bán để khách tin tưởng.

Bọ Cạp

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 3

Chòm sao này đang cảm thấy dễ chịu khi được gắn bó hoặc được hỗ trợ bởi những người thân yêu hoặc gia đình. Bạn tìm kiếm sự an toàn từ những người thân thiết, cuối ngày chỉ muốn ở bên cạnh người mình thích.

Những vấn đề liên quan đến tiền sẽ phát sinh trong tuần nhưng không thể làm khó được bạn. Đôi khi, bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân một điều gì đó làm động lực phấn đấu.

Nhân Mã

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 4

Nhân Mã vượt qua những hạn chế, đồng thời tìm ra nhiều khả năng rộng lớn tiềm tàng. Chòm sao này đầy nghị lực và quyết đoán. Bạn hành động quyết liệt vì công lý và những điều làm bạn "chướng tai gai mắt". Chòm sao này sẽ không chịu thua bất cứ ai. Tuần mới là giai đoạn bạn nên dành thời gian ở bên những người thân yêu, chia sẻ với họ những niềm hạnh phúc đang nảy nở trong lòng bạn.

Ma Kết

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 5

Ma Kết cởi mở, tăng tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh. Cơ hội cho các mối quan hệ làm ăn có thể nảy sinh ngay trong hôm nay. Đây là tuần dành riêng cho Ma Kết, công việc và học tập đều thuận lợi, làm gì cũng may mắn hơn bình thường.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân có những cơ hội tốt để bắt đầu mối quan hệ hay bày tỏ tình cảm. Quan hệ xã giao cũng hài hòa hơn, bạn không còn rụt rè và rời xa đám đông nữa.

Bảo Bình

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 6

Chuyện tiền bạc của Bảo Bình hôm nay vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận khá lớn.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Bảo Bình có thể lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy. Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại.

Song Ngư

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 7

Song Ngư rất tự tin và độc lập, tuy nhiên bạn khó nhận được sự giúp đỡ của người khác khi gặp khó khăn. Chòm sao này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều tiềm năng, làm việc, học tập đều có năng suất rất cao.

May mắn là tuần này Song Ngư có được chuyện tình cảm như ý. Trong giai đoạn khó khăn, người ấy luôn bên cạnh yêu thương, chăm sóc, giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Horoscope 20/3 - 26/3: Thiên Bình đầy vững chãi, Bọ Cạp có cảm giác an toàn ảnh 11
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm