Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày mới tựa như bức tranh chờ bạn tô điểm thêm sắc màu cuộc sống. Vì vậy, hãy tham khảo một số gợi ý để "tô vẽ" nên một tuần làm việc ý nghĩa và hiệu quả.

Thiên Bình

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 2

Các Thiên Bình vẫn còn ở trạng thái "một mình tôi" có vẻ không mấy hào hứng bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu như đã có "nửa kia", chòm sao này cần thẳng thắn với đối phương, đừng vì những suy đoán không căn cứ khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt.

Trong công việc, Thiên Bình cần tìm ra phương pháp mới mẻ, hiệu quả nếu muốn đạt được thành tích và gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Bọ Cạp

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 3

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc. Dù gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân mình, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Dường như đã là quá lâu rồi bạn không yêu một ai, trong tuần bạn sẽ có thời gian để gặp gỡ những đối tượng mới. Hãy tranh thủ thể hiện bản thân và sớm tìm được "chân ái" đời mình.

Nhân Mã

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 4

Trước khi tiến về phía trước, Nhân Mã cần bước chậm lại và xác định điều mình thực sự cần và mong muốn. "Hội độc thân" sẽ biết thể hiện ưu điểm để thu hút người khác. Cơ hội của Nhân Mã đôi khi đến từ các buổi họp mặt bạn bè, đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội làm quen. Biết đâu nhân duyên sẽ đến với bạn vào lúc bạn không ngờ đến nhất.

Về công việc, Nhân Mã cần thể hiện rõ ràng ý tưởng của bản thân để nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp. Mách nhỏ cho Nhân Mã là đừng quá cố chấp với ý kiến của riêng mình.

Ma Kết

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 5

Về phương diện tình cảm, những trái tim Ma Kết "đơn chiếc" có thể phát triển tình yêu công sở. Tuy nhiên, vẫn còn đó những vấn đề chưa được giải quyết gây ra khúc mắc và tranh cãi giữa cả hai.

Công việc hiện tại dù có gặp phải nhiều khó khăn đến mấy nhưng cuối cùng bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra bất kì quyết định hay lựa chọn nào nhé.

Bảo Bình

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 6

Bảo Bình có thể yên tâm thu hoạch "quả ngọt" cho bản thân, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà bạn đã dành phần lớn thời gian và công sức để tìm tòi, nghiên cứu.

Những ai còn đang kiếm tìm tình yêu sẽ nhận được những quan điểm mới mẻ và cởi mở hơn. Thế nhưng, Bảo Bình không cần quá vội vàng, bạn cần thêm thời gian để tìm được "đáp án" phù hợp nhất.

Song Ngư

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 7

Dường như Song Ngư đang chất chứa nhiều ưu tư, muộn phiền nhưng không biết bày tỏ cùng ai. Nỗi buồn và sự cô đơn khiến cho bạn mong muốn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương để giãi bày, tuy nhiên mọi chuyện lại khó khăn hơn bạn nghĩ nhiều.

Nếu được giao những nhiệm vụ rất quan trọng trong tập thể, Song Ngư đừng quá lo lắng. Bạn nhất định hoàn thành xuất sắc mọi công việc.

Horoscope 20/9 - 26/9: Nhân Mã sớm gặp được "nhân duyên", Bảo Bình đón nhận thành quả ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm