Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày mới tựa như bức tranh chờ bạn tô điểm thêm sắc màu cuộc sống. Vì vậy, hãy tham khảo một số gợi ý để "tô vẽ" nên một tuần làm việc ý nghĩa và hiệu quả.

Bạch Dương

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 1

Những trái tim Bạch Dương còn "đơn chiếc" có thể làm quen được với người bạn mới có cùng sở thích qua mạng xã hội. Trên phương diện công việc, sự nhiệt tình của bạn đang trở thành nguồn cảm hứng lớn cho những người xung quanh. Thế nhưng "vui thôi, đừng vui quá", Bạch Dương cần chú ý đến những chi tiết dù là nhỏ nhất để hạn chế sai lầm.

Kim Ngưu

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 2

Trong tuần mới, Kim Ngưu hãy tự tin làm những gì bản thân mong muốn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được mọi người giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Dường như mọi người cũng cảm thấy sốt ruột về tình trạng độc thân của Kim Ngưu, nhưng bản thân bạn thì không quá lo lắng.

Công việc của cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển bởi phương pháp sáng tạo và cải tiến riêng. Kim Ngưu cố gắng duy trì phong độ như hiện tại nhé.

Song Tử

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 3

Song Tử có một tuần mới tương đối êm đềm, điều duy nhất chòm sao này cần quan tâm là tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ người khác. Nếu đã có người "trong tim", Song Tử cần tin tưởng hơn vào tình cảm và sự quan tâm mà đối phương dành cho mình.

Song Tử được đánh giá là có khả năng làm việc độc lập, hơn thế bạn còn biết cách phát huy sức sáng tạo. Bước đột phá bất ngờ là điều đang đón chờ chòm sao này ở tương lai gần.

Cự Giải

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 4

Trong tuần mới, Cự Giải cần học cách "tu thân", cân bằng tâm tính và kiểm soát cảm xúc để tránh những xung đột không đáng có. Thái độ tùy hứng, thích làm theo ý riêng của bạn sẽ khiến không ít người xung quanh phải khó chịu, bức xúc.

Những bạn Cự Giải đang độc thân sẽ thu hút sự chú ý với người ấy bằng sự trưởng thành và chững chạc. Cơ hội để tìm ra được một nửa yêu thương của Cự Giải đang ở rất gần, đừng bỏ lỡ nhé.

Sư Tử

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 5

Tuần này, Sư Tử có lẽ cần thay đổi môi trường làm việc để có thể cải thiện tình hình. Những tâm hồn yêu tự do, độc lập có vẻ chưa sẵn sàng tiến tới các mối quan hệ mới, thay vào đó bạn tập trung nhiều hơn vào việc phát triển bản thân.

Sư Tử có thể vất vả hơn khi chủ động tiếp quản các công việc mới. Bạn không nên ôm đồm nhiều việc cùng một lúc, đó là nguồn cơn của nhiều rủi ro về mặt sức khỏe và làm giảm chất lượng công việc.

Xử Nữ

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 6

Tuần này, Xử Nữ dường như trở nên nhàn nhã hơn vì mọi chuyện vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch bạn đã vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn trước khi bắt tay vào dự án hay kế hoạch mới.

Các cặp Xử Nữ sẽ ngày càng bao dung và thấu hiểu nhau hơn nữa. Những ai còn đang "F.A" sẽ nhận được sự săn đón từ các "vệ tinh". Cung hoàng đạo này nên nhiệt tình hơn nếu muốn chuyện tình cảm được suôn sẻ.

Xử Nữ cũng cần có thêm thời gian để hợp tác ăn ý với đồng nghiệp, bởi sự hòa hợp trong công việc không thể là chuyện "một sớm một chiều".

Horoscope 20/9 - 26/9: Sư Tử cần kiếm tìm ý tưởng mới, Xử Nữ trở nên nhàn nhã hơn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm