Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày đều là món quà nhỏ nếu 12 cung hoàng đạo biết cách làm chủ và cân bằng cuộc sống. Các dấu hiệu chiêm tinh sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm…

Bạch Dương

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 1

Vận trình sự nghiệp có bước ngoặt đáng kể cùng nguồn năng lượng dồi dào đem tới cho bạn tinh thần tích cực để đón nhận mọi thử thách. Tuy nhiên Bạch Dương không dễ để mình rơi vào tình trạng bi quan mỗi khi khó khăn ập tới.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạch Dương được khuyên nên chủ động thể hiện tình cảm của mình với nửa kia hơn. Bạn đừng nên mãi ở thế bị động chỉ chờ đợi, đón nhận sự quan tâm của đối phương.

Kim Ngưu

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 2

Vận trình công việc có chút bấp bênh, Kim Ngưu được khuyên cần thiết lập thái độ tích cực để duy trì các mối quan hệ. Bởi lẽ, con người khó lòng có thể tồn tại đơn lẻ mà không cần nhờ đến bất cứ sự giúp đỡ của ai.

Chuyện tình yêu đôi lứa có nhiều tiến triển khả quan. Trực giác nhạy bén đem tới cho chòm sao này những tín hiệu tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn hãy giữ cho mình thói quen rửa tay trước và sau khi ăn để loại bỏ các vi khuẩn có hại đối với sức khoẻ.

Song Tử

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 3

Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Chòm sao này đang có lịch trình khá tốt và dễ dàng hoàn thành các kế hoạch. Cơ hội chuyển đổi công tác hay tìm kiếm bạn hàng, nhà đầu tư được mở ra với nhiều kết quả lý tưởng dành cho Song Tử.

Công việc có chuyển biến mới mẻ. Song Tử độc thân có bước tiến đáng kể trong mối quan hệ tình cảm của mình. Buổi hẹn hò lãng mạn hay ăn uống cùng nhau giúp cả hai có thêm cơ hội để tìm hiểu nhau.

Cự Giải

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 4

Công việc có tín hiệu chuyển hướng tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xúc tiến các kế hoạch đã tính trước đó. Con đường phía trước còn tồn tại nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ, bản lĩnh để vượt qua.

Vận trình tình cảm ít nhiều có sự biến động. Cự Giải luôn cảm thấy bất an và bồn chồn vì đối phương đang thân thiết quá mức với người khác. Thời gian ở cạnh nhau hạn chế khiến tình cảm cả hai phai nhạt dần.

Sư Tử

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 5

Thay vì đôi co tranh cãi với người khác, chòm sao này cần tập trung giải quyết công việc của mình. Nếu cảm thấy bế tắc với con đường đang đi, Sư Tử nên sớm tìm đến sự hỗ trợ của những người đi trước.

Chuyện tình cảm hài hoà và vui vẻ khiến Sư Tử có thể an tâm dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bên cạnh người mình yêu thương. Đồng thời, bạn cần hạn chế các buổi gặp gỡ không cần thiết để tránh hiểu lầm.

Xử Nữ

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 6

Khối lượng công việc tăng nhanh đột ngột, Xử Nữ cần sắp xếp lại công việc, ưu tiên cho những việc mang tính cấp thiết. Những vấn đề phát sinh bất ngờ đòi hỏi chòm sao này sự bình tĩnh để giải quyết mọi thứ. Tình trạng sức khoẻ tương đối ổn định, nhưng bạn cũng đừng nên quá chủ quan trước những biến đổi bất thường.

Horoscope 21/3 - 27/3: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Song Tử thuận đường sự nghiệp ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm