Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào tạm biệt tháng Mười, tháng của ngọt ngào, yêu thương, niềm vui xen lẫn hạnh phúc. Cùng đón chờ điều gì đang “gõ cửa” 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối ngập tràn năng lượng của tháng Mười đầy kiêu hãnh.

Bạch Dương

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 1

Tuần mới là khoảng thời gian hạnh phúc và thành công với Bạch Dương. Bạn có thể sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng mới, tư duy tích cực và kỹ năng giao tiếp liên tục được cải thiện. Ngoài ra, tuần này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các kế hoạch tương lai hoặc tham gia vào các cuộc đàm phán.

Kim Ngưu

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 2

Kim Ngưu cảm thấy quyết tâm và sống có mục đích hơn trong tuần này. Bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn, chinh phục được những thử thách lớn trong tuần mới. Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Kim Ngưu cũng gia tăng khiến chuyện tình cảm của bạn có những bước cải thiện, đặc biệt là với những người độc thân. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn bên những người thân yêu và bạn bè.

Song Tử

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 3

Đây là thời điểm để cung hoàng đạo này đấu tranh cho những gì mình đam mê hoặc từng bước thúc đẩy các dự án mới. Song Tử sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Với sự dũng cảm và liều lĩnh, bạn sẽ có bước khởi đầu khá trơn tru. Sự tự tin cũng cho phép Song Tử theo đuổi ước mơ và đạt được những thành tựu nhất định.

Cự Giải

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 4

Cự Giải sẽ có một góc nhìn mới hoàn toàn về tình hình hiện tại của mình. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải lập kế hoạch cho sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết và thiết lập các mốc thời gian quan trọng để mọi thứ vận hành một cách tốt nhất.

Sư Tử

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 5

Tuần mới mang lại cho Sư Tử sự lạc quan, yêu đời, may mắn và vô số tin vui. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn giao lưu, nghiên cứu và học tập từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể nên việc kết bạn trở nên dễ dàng, đồng thời các mối quan hệ hợp tác cũng phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Xử Nữ

Horoscope 25/10 - 31/10: Bạch Dương tràn ngập hạnh phúc, Sư Tử nhận được vô số tin vui ảnh 6

Trong tuần này, Xử Nữ có nhiều cơ hội để trải nghiệm các hoạt động độc đáo, những mối quan hệ mới và nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Bạn cũng có cơ hội được thể hiện bản thân nhiều hơn. Hơn thế, Xử Nữ sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mới với nguồn năng lượng bùng nổ. Với Xử Nữ còn đang độc thân, một mối tình lãng mạn có thể sẽ chớm nở trong tuần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm