Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động lực làm việc có lẽ là điều quan trọng nhất với mỗi người. Nhưng động lực cũng là thứ khó duy trì nhất, đòi hỏi phương pháp thúc đẩy đúng đắn cùng kế hoạch thực hiện cụ thể. Tham khảo một vài gợi ý sau giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong tuần mới.

Bạch Dương

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 2

Trong tuần này, Bạch Dương có thể sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Bạn cũng thoát khỏi tình trạng lo lắng về những mất mát trước đây, cởi mở hơn và trở nên thu hút hơn trong mắt đối phương.

Vận trình công việc của bạn sẽ tương đối suôn sẻ cho dù có nhiều nhiệm vụ khiến bạn phải tập trung cao độ. Nhưng may mắn là kỹ năng giao tiếp vượt trội giúp mọi việc đều ổn thỏa.

Kim Ngưu

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 3

Kim Ngưu được thực hiện nhiệm vụ cùng một team rất mạnh và tất cả đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc dự án đang triển khai. Người tìm việc sẽ phải đối mặt với những câu hỏi từ người thân và bạn bè. Hãy thoải mái chia sẻ vì họ có thể sẽ giới thiệu việc làm phù hợp cho bạn. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ được người khác đối xử tốt và sẵn sàng phát triển mối quan hệ.

Song Tử

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 4

Tình hình tài chính tuần này rất tích cực, nhờ một vận may mà bạn có những khoản thu bất ngờ. Đương nhiên bạn cũng cần phải chi một khoản lớn để duy trì các mối quan hệ hoặc có được thông tin có lợi cho mình.

Công việc của Song Tử tuần này khá bận rộn, nhiều người phải di chuyển thường xuyên giữa các địa điểm. Bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như sức khỏe thật tốt. Những Song Tử đang tìm việc làm có thể tham gia nhiều hoạt động cải thiện kỹ năng đồng thời mở rộng việc tìm kiếm thông tin.

Cự Giải

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 5

Tuần mới cho thấy khả năng sáng tạo dồi dào của Cự Giải, bạn có rất nhiều ý tưởng muốn thử. Hãy làm điều mình muốn, đừng ngại việc một số ý tưởng không thực tế cho lắm.

Công việc của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu nghe theo đề xuất của họ. Những Cự Giải đang tìm việc cần lên kế hoạch tốt hơn cho bản thân và cần thể hiện sự nổi trội trong buổi phỏng vấn.

Sư Tử

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 6

Bạn lúc này cần hiểu rõ bản thân, hãy tự hỏi xem bạn đang quan tâm đến điều gì nhất, từ đó điều chỉnh tâm lý tốt nhất để phấn đấu đạt được mục tiêu. Tình hình tài chính của Sư Tử khá sáng sủa, nhiều người tiến hành một số hoạt động đầu tư và quản lý tài chính.

Sư Tử có tham vọng lớn hơn trong tuần nhưng bạn cần chú ý đến chi tiết của những nhiệm vụ trọng tâm. Người đang tìm việc sẽ mất tự tin và ngại đối mặt với những lời mời làm việc. Có thể bạn nghĩ rằng chúng chưa thực sự phù hợp với mình.

Xử Nữ

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 7

Người độc thân thoát ra khỏi được những rắc rối cũ, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ đối tác mới. Những cặp đôi đang cố gắng điều chỉnh tính cách để bản thân trở nên tốt đẹp hơn, kết quả lúc này cho thấy rất khả quan.

Vận trình tài lộc tương đối suôn sẻ, bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn để thỏa mãn sở thích của bản thân. Đôi khi cần kiềm chế nhu cầu mua sắm của mình để dành nhiều tiền hơn cho các khoản tiết kiệm.

Horoscope 27/2 - 5/3: Cự Giải có quý nhân hỗ trợ, Kim Ngưu hoàn thành xuất sắc công việc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm