Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tuần mới lại đến, hãy luôn nhớ rằng, ngay cả ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 giờ đồng hồ. Gửi đến bạn những lời nhắn từ vũ trụ để mỗi ngày luôn là một hành trình nhỏ đáng sống.

Bạch Dương

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 2

Đây sẽ là một tuần khá yên ắng, mặc dù đôi khi cũng có vài chuyện thú vị xảy ra. Trong những ngày đầu tuần, Bạch Dương muốn được ở một mình và tập trung hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những ngày sau đó, bạn có thêm sinh khí và trở nên hoạt bát hơn, nắm bắt được vấn đề một cách linh hoạt và tài tình. Đôi lúc, tự nuông chiều bản thân sẽ làm cho Bạch Dương thấy thích thú và có thêm tinh thần để làm những việc khác hơn.

Kim Ngưu

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 3

Kim Ngưu đang có những ước mơ, khao khát, ấp ủ những hoài bão lớn lao và gần như không thể nào thoát ra khỏi đó. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng về những điều mình mong muốn, sau đó bước từng bước một đi đúng hướng. Mọi việc sẽ đâu vào đấy, ăn khớp với nhau, dần dần cơ hội sẽ đến để từ những cái nhỏ nhặt đó bạn sẽ vươn tới điểm đích cuối cùng.

Song Tử

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 4

Song Tử vốn là người yêu thích tự do và suy nghĩ khá thông thoáng. Đối với bạn, không có gì tuyệt vời hơn khi những ý tưởng của mình được "chắp cánh". Đầu tuần sẽ đem đến cho bạn cơ hội để khám phá và phát huy tối đa trí tuệ của mình.

Nếu làm việc nhóm, bạn sẽ rất nổi bật vì đưa ra rất nhiều ý tưởng hay ho và hữu ích, mọi người chỉ có một thì bạn lại có tới mười. Trong những ngày cuối tuần, lời khuyên duy nhất bạn nên ghi nhớ và làm theo: Việc gì làm được hôm nay xin chớ đợi đến ngày mai.

Cự Giải

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 5

Vài “vị khách” không mời mà đến vào giai đoạn đầu tuần làm náo loạn mọi thứ lên. Do đó, việc bạn muốn được nghỉ ngơi là điều dễ hiểu. Nhưng điều đó không có nghĩa là Cự Giải đang lười biếng, bởi vì đầu óc vẫn đang làm việc hết mức đó.

Bạn có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào Thứ Tư, nhưng đến Thứ Năm và Thứ Sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để khởi đầu cho một chuyện gì đó mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tình yêu chẳng hạn.

Sư Tử

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 6

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Sư Tử là người thông minh và không bao giờ "đặt cược" lòng tin 100% vào điều gì đó. Khi áp dụng điều này trong tuần mới, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: Nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Xử Nữ

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 7

Công việc chiếm trọn tâm tư của Xử Nữ trong ngày thứ Hai và thứ Ba. Khi điều này lấn át tất cả, hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao bằng tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, thành quả có được sẽ khiến bạn hài lòng. Cuối tuần, các kế hoạch của bạn diễn ra một cách hoàn hảo!

Horoscope 29/11 - 5/12: Kim Ngưu theo đuổi ước mơ, Cự Giải tiếp tục nỗ lực ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm