Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào tuần mới với những sự kiện chính dành cho 12 chòm sao. Bên cạnh việc tận dụng may mắn vốn có, những dự đoán sau sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp thích hợp.

Bạch Dương

Tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn định. Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang có những tiến triển tốt. Nếu còn độc thân, bạn nên dũng cảm bày tỏ tình cảm. Công việc sẽ không có gì thay đổi quá nhiều, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu Bạch Dương muốn có cơ hội thăng tiến hơn thì hãy nắm bắt thời cơ, thể hiện tốt khả năng vốn có.

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 2

Kim Ngưu

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 3

Kim Ngưu sẽ có cơ hội “nở rộ”, đặc biệt là trong phương diện tình cảm. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh. Đừng ngần ngại tạo dấu ấn sâu sắc và tốt đẹp trong mắt “crush”. Công việc của Kim Ngưu có nhiều cải thiện rõ rệt nhờ sự thích nghi nhanh chóng, bạn cần lưu ý phân bổ công việc sao cho hợp lý nhất.

Song Tử

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 4

Tuần này Song Tử không nên chủ quan hoặc là tỏ ra quá tự tin, thay vào đó hãy lắng nghe ý kiến từ người thân, đồng nghiệp. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần không có quá nhiều sự nổi trội. Tuy nhiên, trong công việc sẽ có những bước đáng mừng khi chòm sao này có thêm những ý tưởng sáng tạo mới, độc đáo để áp dụng nhiều hơn vào trong thực tế.

Cự Giải

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 5

Cự Giải trong có thể gặp phải một vài khó khăn, rắc rối trong công việc. Nếu muốn giảm bớt áp lực, bạn cần thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận của bản thân. Trong tình cảm, bạn nên dành thời gian để khiến mọi thứ trong mối quan hệ trở nên tươi mới hơn.

Sư Tử

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 6

Chuyện tình cảm của Sư Tử có những chuyển biến nhất định. Hiệu suất công việc của bạn cũng được cải thiện và có dấu hiệu khởi sắc. Kéo theo đó, tình hình tài chính của bạn cũng tưởng đối khả quan, nhưng đừng vì thế mà cho phép bản thân tiêu xài hoang phí.

Xử Nữ

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 7

Tình cảm của Xử Nữ trong tuần trở nên suôn sẻ hơn, "nhắn nhỏ" là những ai còn đang độc thân sẽ gặp được người đáng tin cậy. Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp và thuận lợi nhờ sự nhiệt huyết và chăm chỉ của bạn. Sức khỏe của Xử Nữ ở mức trung bình, hãy dành thời gian để tập luyện và rèn luyện sức khỏe nhé!

Horoscope 30/8 - 5/9: Bạch Dương hãy nắm bắt cơ hội, Kim Ngưu gặp được "tri kỷ" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm