Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. 12 chòm sao chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ. Cùng chào tuần mới bằng một tinh thần thật vững vàng.

Nhân Mã

Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh ảnh 2

Nếu còn ở trạng thái "cô đơn một vì sao", bạn khá bối rối khi gặp người mình thích và không biết cách bày tỏ tình cảm. Đừng quá lo lắng, sự bình tĩnh sẽ giúp bắt nắm bắt cơ hội đúng lúc. Những cặp đôi lúc này không nên tranh cãi với nhau vì những chuyện không đáng, hãy ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn về các vấn đề.

Nhân Mã có thể cân nhắc về việc sắm sửa, trang trí lại phòng riêng hoặc góc làm việc. Về mặt sự nghiệp, đây là tháng bạn nên tập trung cho việc phát triển bản thân và học hỏi các kỹ năng. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ lành mạnh.

Ma Kết

Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh ảnh 3

Tuần này, Ma Kết cần dành thời gian cho việc lắng nghe. Đã đến lúc bạn cần "bước chậm lại giữa thế gian vội vã" và dành thời gian cho những mối quan hệ thân thuộc. Đến cuối tháng, nỗ lực học hỏi của bạn sẽ được bù đắp xứng đáng.

Mặt tình cảm cũng tương tự, lắng nghe người kia chia sẻ và thực sự hiểu tâm tư của họ chính là bí quyết để duy trì cảm xúc. Bạn cũng sẽ có cơ hội kết giao với những người bạn mới nhưng bạn nên ở trong tâm thế chủ động.

Bảo Bình

Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh ảnh 5

Bảo Bình cần có một ai đó kiềm chế thói quen "bỏ vào giỏ hàng" trong những ngày sắp tới. Có vẻ như nhu cầu được tiêu tiền sẽ tăng đột biến với Bảo Bình. Về mặt tình cảm, bạn cần phải có chính kiến để tránh mọi tác động không hay đến từ bên ngoài. Trong công việc, Bảo Bình cũng có cơ hội đạt được nhiều thành tích tốt vì bạn sẽ biết cách đặt ra các mục tiêu có tính khả thi.

Song Ngư

Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh ảnh 6

Trong tuần này, Song Ngư sẽ đạt được những bước tiến quan trọng thông qua việc hiểu rõ năng lực bản thân. Điều ấy giúp Song Ngư đạt được nhiều thành công trong công việc, đó có thể là những sáng kiến được cấp trên ghi nhận hoặc một vai trò mới trong công ty.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ trải qua những trải nghiệm phong phú trong tuần lễ mới. Có vẻ như “nửa kia” đang dần nắm bắt và hiểu được những mong muốn của cả hai. Song Ngư sẽ thu về không ít tiền bạc trong tuần mới, hãy mạnh dạn mua sắm những món đồ cần thiết phục vụ cho cuộc sống riêng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 31/7 - 6/8: Ma Kết cần bước chậm lại, Bảo Bình cần chi tiêu thông minh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm