Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không có giới hạn nào cho những thành công bạn đạt được, ngoại trừ lằn ranh do bạn tự đặt ra trong suy nghĩ của chính mình. Vì vậy, 12 chòm sao hãy tự tin và sẵn sàng nắm bắt tất cả cơ hội để bứt phá trong tuần mới.

Thiên Bình

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 2

Đây là thời điểm mà chòm sao này cần cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh và trí thông minh sáng suốt. Bạn có thể sẽ phải đưa ra các sự lựa chọn, có tốt có xấu, nhưng quan trọng là bạn dám chịu trách nhiệm với những quyết định đó.

Thiên Bình có thể thành công trong chuyện làm ăn, buôn bán nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh.

Bọ Cạp

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 3

Vận trình công việc vô cùng hanh thông và suôn sẻ. Những người thuộc cung Bọ Cạp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán sẽ có nhiều cơ hội để tìm được mối đầu tư, hợp tác có lợi trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Có thể thấy, chuyện tình yêu ấm êm, hòa thuận vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để cung hoàng đạo này vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.

Nhân Mã

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 4

Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dễ gặp khó khăn liên quan tới vấn đề tài chính. May mắn là Nhân Mã nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân kịp thời nên vẫn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Nếu như đang có ý định lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thư giãn vào mùa hè sắp tới, bạn nên bắt đầu tiết kiệm và quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn ngay từ bây giờ. Điều này sẽ giúp bạn có được mức ngân sách dư dả và thoải mái để tận hưởng các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng đến chuyện thiếu trước hụt sau.

Ma Kết

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 5

Nguồn năng lượng dồi dào giúp cung hoàng đạo này đưa ra khá nhiều ý tưởng sáng tạo trong quá trình làm việc. Điều này đặc biệt có lợi đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, mang đến những cơ hội thăng tiến trên con đường công danh.

Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Cuối cùng thì Ma Kết độc thân cũng có đủ dũng cảm để chinh phục trái tim của người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Điều hạnh phúc nhất là đối phương cũng có cảm tình với bạn và cả hai có nhiều khả năng tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Bảo Bình

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 6

Dù có phải đối diện với thách thức thì chòm sao này cũng kiên trì tới cùng với các lựa chọn của bản thân để đạt được mục tiêu. Ngoài ra, bạn cũng cần học cách nhìn nhận những sai sót và chịu trách nhiệm cho những điều mình làm để không gây ấn tượng xấu trong mắt người khác.

Người thuộc cung Bảo Bình có thể sẽ nhận được khá nhiều món quà bất ngờ mà nửa kia đã cất công tạo ra. Ngược lại, bạn cũng rất chủ động trong việc thể hiện tình cảm và quan tâm đối phương thông qua những cử chỉ ngọt ngào. Vì vậy, mối quan hệ của cả hai ngày càng sâu đậm, thăng hoa hơn.

Song Ngư

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 7

Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối và luôn dành thời gian để lắng nghe, chia sẻ mọi chuyện buồn vui với đối phương. Nhờ đó mà mối quan hệ có thể duy trì lâu dài, bền vững và không có điều gì có thể chia cách.

Thay vì cứ cố chấp làm những thứ ngoài tầm với, bạn hãy để bản thân nghỉ ngơi một thời gian và khôi phục tinh thần trước khi bắt đầu thử sức với một lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình hơn.

Horoscope 6/3 - 12/3: Ma Kết nạp vitamin tích cực, Bọ Cạp có chỗ dựa vững chắc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm