Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày là một món quà nhỏ cần bạn khám phá, 12 cung hoàng đạo hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống khi biết cách sắp xếp thời gian và cân bằng giữa gia đình, sự nghiệp và bản thân

Thiên Bình

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 2

Thiên Bình cần học cách trân trọng những gì mà mình đang có. Cơ hội trước mắt nếu không nắm bắt sẽ rất dễ lỡ mất. Đừng quá thờ ơ với người thân xung quanh để rồi lỡ mất hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống. Nếu đã đi làm, Thiên Bình có thể khá vất vả vì những chuyến công tác. Nhưng chính những chuyến đi này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời.

Bọ Cạp

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 3

Trong tuần này, công việc của Bọ Cạp có xu hướng "thuận buồm xuôi gió", được sếp đánh giá cao về năng lực. Bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp hoặc đối tác, công việc cũng vì thế mà tiến triển nhất định. Những "Bọ Cạp độc thân" đừng đến với ai đó chỉ vì vẻ ngoài, bạn cần hiểu rõ về tính cách và bản chất của họ trước khi tiến xa hơn.

Nhân Mã

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 4

Không phải khi nào chủ động giành giật cũng giúp Nhân Mã đạt được điều mà mình mong muốn. Ngược lại, bình tĩnh quan sát mọi việc trước khi đưa ra quyết định là lựa chọn khôn ngoan. Nhờ cách đánh giá mọi việc một cách có chiến lược, bạn sẽ tìm được một vài cơ hội đầu tư sáng giá. Nếu còn độc thân, hãy học cách trân trọng những người thật lòng với bạn, sẽ chẳng có ai mãi chờ đợi một người vô điều kiện đâu.

Ma Kết

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 5

Việc gì cũng chần chừ, do dự dễ khiến Ma Kết đánh mất quyết tâm ban đầu, thậm chí để lỡ cơ hội tốt. Vì thế, một khi đã quyết tâm làm gì thì hãy bắt tay thực hiện ngay. Bạn nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, cấp trên và đối tác nên công việc cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn. Nếu đã tìm được nửa kia, cả hai nên trò chuyện, dành thời gian cho nhau để tìm được sự cảm thông, hoà hợp.

Bảo Bình

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 6

Đôi khi, Bảo Bình cần dành thời gian nhìn lại những gì đã trải qua. Thông qua việc này, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân tốt hơn. Bảo Bình nên hiểu rằng vấp ngã không thể khiến bạn lùi bước mà nó có thể chuyển hoá thành động lực. Kiến thức trong sách vở thì quan trọng thật đấy, nhưng bạn cũng cần chú trọng đến kinh nghiệm "thực chiến". Hãy thử áp dụng những gì mình đã học vào cuộc sống nhé.

Song Ngư

Horoscope 6/9 - 12/9: Bọ Cạp thăng hoa trong công việc, Song Ngư nhận tín hiệu từ "crush" ảnh 7

Song Ngư có khả năng cao phải đứng trước nhiều sự lựa chọn trong tuần này. Bạn cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là điều thực sự cần thiết để đưa ra lựa chọn "bách phát bách trúng". Nếu bạn cảm thấy dường như đang rung động với ai đó, hãy thẳng thắn bày tỏ, biết đâu họ cũng đang mong đợi “tín hiệu” từ bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm