Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày là một món quà nhỏ cần bạn khám phá, 12 cung hoàng đạo hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống khi biết cách sắp xếp thời gian và cân bằng giữa gia đình, sự nghiệp và bản thân.

Bạch Dương

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 1

Bạch Dương hãy sống thật với bản thân mình, đừng mải miết làm hài lòng cảm xúc của người khác. Hãy hết mình vì mục tiêu đã đặt ra, rồi thời gian sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Về phương diện tình cảm, nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên cư xử quá trẻ con, ích kỷ. Dù đối phương có yêu thương bạn đến mấy thì sự bao dung cũng có giới hạn.

Kim Ngưu

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 2

Kim Ngưu cần chú ý khiêm tốn trong cách cư xử với mọi người. Bạn nên nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để có cách phát huy và sửa đổi cho phù hợp. Những trái tim "đơn côi" dường như đang phải lòng một ai đó. Hãy chủ động trong việc theo đuổi đối phương và tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến “người ấy” cảm động.

Song Tử

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 3

Song Tử vẫn luôn giữ tinh thần hăng hái và tích cực trong tuần này. Chớ nên lười biếng hoặc ỷ lại kẻo cơ hội sẽ vụt mất trong nháy mắt. Các bạn còn độc thân có thể thử cho đối tượng theo đuổi mình một cơ hội xem sao, biết đâu hai bạn có thể cùng viết lên câu chuyện hạnh phúc.

Cự Giải

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 4

Tuần này, Cự Giải cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng quá nóng nảy, nếu có vấn đề gì khó giải quyết, bạn có thể tìm người tâm sự, chia sẻ. Trong công việc, Cự Giải hãy tiếp tục thực hiện kế hoạch đã đặt ra từ trước. Cứ kiên trì, chắc chắn bạn sẽ gặt được “quả ngọt”.

Sư Tử

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 5

Có vẻ như Sư Tử đang phải vùi đầu trong deadline. Nếu biết sắp xếp công việc ổn thỏa, bạn không những có thể nâng cao hiệu quả làm việc mà còn dễ dàng nắm bắt được những cơ hội không tưởng. Nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh sẽ đến với bạn trong tuần này. Hãy dũng cảm làm theo quyết định của mình, bạn có thể sẽ “phất” lên nhanh chóng.

Xử Nữ

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 6

Xử Nữ nên thay đổi bản tính thích đắm chìm trong thế giới riêng của mình. Bạn có thể thử tham gia các buổi tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp để xây dựng những mối quan hệ hữu ích. Các cặp đôi cần bao dung hơn với nhau, tránh tranh cãi vì những việc nhỏ nhặt. Tình hình tài chính của Xử Nữ không mấy khả quan, cẩn thận trước những quyết định đầu tư để tránh gặp phải vấn đề xấu.

(còn tiếp)

Horoscope 6/9 - 12/9: Sư Tử "phất" lên nhanh chóng, Cự Giải gặt hái "quả ngọt" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm