Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian nghỉ lễ vui vẻ thì tuần này là lúc 12 chòm sao sẵn sàng trở về với nhịp sống công việc thường nhật. Các dấu hiệu chiêm tinh sẽ hỗ trợ bạn trải qua tuần mới thật thuận lợi. 

Bạch Dương

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 2

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ đối mặt một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Sự “đào hoa” khiến các nàng thuộc cung hoàng đạo này phải vướng vào một vài hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, bạn nên chú ý để tránh rơi vào những thị phi trong thời gian sắp tới. Trong công việc, Bạch Dương cần tập trung cao độ để hoàn thành tiến độ những dự án còn dang dở.

Kim Ngưu

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 3

Sau khoảng thời gian nghỉ lễ thì đây là lúc Kim Ngưu trở về với lối sống lành mạnh. Sự thay đổi đột ngột này có thể khiến bạn ban đầu cảm thấy bứt rứt. Do đó, bạn có thể bắt đầu bằng việc bổ sung thêm rau và trái cây cho thực đơn hằng ngày.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu có thể gặp phải những tranh cãi nhỏ, nhưng bạn đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bạn đang xây dựng.

Song Tử

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 4

Song Tử trong tuần này sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể cho bản thân. Bạn sẽ đầu tư nhiều vào việc “tân trang nhan sắc”, từ kiểu tóc, cách ăn mặc cho đến trang điểm. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tạo kỉ niệm mới mẻ cùng người mình yêu thương. Cả hai sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để tìm hiểu sâu hơn về những định hướng trong tương lai.

Cự Giải

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 5

Có vẻ Cự Giải sẽ là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất trong tuần lễ mới. Bạn sẽ đón nhận khoảng thời gian tràn ngập sự yêu thương và quan tâm từ gia đình lẫn bạn bè. Chính vì vậy, những cuộc gặp gỡ bè bạn và sum họp gia đình sẽ càng gắn kết mọi người với bạn hơn. Trong phương diện công việc, bạn nên cẩn trọng hơn. Sự lơ đễnh không tập trung có thể khiến bạn rơi vào những rắc rối không đáng có.

Sư Tử

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 6

Hãy cẩn thận với những sự kiện xảy ra từ đầu tuần, nhất là khi chúng liên quan đến tiền bạc hay các con số. Thời gian này, Sư Tử nên tạm hoãn những cuộc đàm phán quan trọng cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn.

Trong những lúc cần thiết, sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho bạn. Tranh cãi có thể xảy ra, vì vậy Sư Tử nên kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình.

Xử Nữ

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 7

Dường như Xử Nữ đã khá lơ đễnh công việc trong thời quan qua. Tuần lễ mới chính là lúc bạn cần thay đổi cách làm việc theo hướng tích cực và năng động hơn. Nếu cần thiết, bạn hãy đề xuất với cấp trên về việc tìm người đồng hành để hoạt động đội nhóm được hiệu quả. Về phương diện tình cảm, hãy trao đổi với đối phương nếu bạn cảm thấy hành động của người ấy chưa được phù hợp.

Horoscope 8/5 - 14/5: Bạch Dương cần tập trung cao độ, Kim Ngưu đề phòng tranh cãi ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm