Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý!

Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý!
HHT - Cùng xem những món nào hợp với cung Hoàng đạo của bạn nhất nhé!

Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý! ảnh 1

Bạch Dương

Bạch Dương rất thích hợp những món ăn gọn nhẹ, giàu năng lượng, kiểu như đồ ăn nhanh, và nhất thiết là phải có vị cay mới hợp miệng. Nhưng các bạn cừu ơi, nhớ bổ sung thêm hoa quả, và đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh kẻo lại gây tác dụng phụ nhé!

Kim Ngưu

Kem mát lạnh và các món ăn béo béo ngậy ngậy cũng là sở trường của các bạn ý. Chú ý này, mùa lạnh đừng quá ham đồ lạnh quá kẻo lại viêm họng đấy Kim Ngưu nha!

Song Tử

Ngày nào Song Tử cũng có thể ăn bánh mì, nhưng mỗi ngày sẽ là một loại nhân khác nhau: Pate, trứng, xúc xích, thịt xiên nướng, giò, chả… tùy theo tâm trạng mỗi ngày. Các bạn Song Tử cũng là những người rất ngọt ngào nên các bạn ấy không bao giờ từ chối những món ăn có dính dáng đến sô-cô-la.

Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý! ảnh 2

Cự Giải

Các bạn Cự Giải yêu gia đình, yêu sự truyền thống nên lúc nào các bạn ý cũng thích cơm mẹ nấu. Đi đâu ăn uống, chắc chắn các bạn ấy cũng sẽ chọn những món ăn dân dã, cổ truyền đặc trưng của nơi bạn ấy sống, hoặc đặc trưng của Việt Nam. Đồ uống thì cứ nước hoa quả tươi là các bạn ấy thích rồi.

Sư Tử

Các bạn “chúa sơn lâm” kén chọn ngay cả trong việc ăn uống. Phải là những món mang tính đặc biệt, bổ dưỡng và chất lượng kiểu như hải sản, đồ ăn chế biến càng cầu kỳ lạ mắt càng thu hút được sự chú ý của Sư Tử. Đồ ăn nhẹ có thể là các loại trái cây tươi ngon như cherry, dâu tây,... hoặc kem trái cây thơm ngọt mát lịm.

Xử Nữ

Vốn là những người cầu toàn, chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận, nên Xử Nữ cực kỳ chú ý đến vấn đề an toàn khi ăn uống. Tuy không quá kén chọn, thậm chí các bạn ý có thể chọn một món ăn đơn giản, nhưng phải sạch sẽ và đủ dinh dưỡng.

Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý! ảnh 3

Thiên Bình

Các bạn Thiên Bình rất chú ý đến vẻ bề ngoài nên việc ăn uống cũng rất nhẹ nhàng và cân bằng. Trong bữa ăn của các bạn ấy luôn có đầy đủ rau và thịt. Thiên Bình cũng rất thích sự ngọt ngào nên các loại bánh ngọt đều là món khoái khẩu của các bạn ấy.

Thần Nông

Có một món hợp với Thần Nông nhất chính là lẩu, với những hương vị phong phú, đa dạng và có thể đem lại những vị ngon bất ngờ. Hoa quả ngon ngọt mát lành cũng hợp với Thần Nông vì nó giúp làm dịu tính cách có phần hơi nóng nảy của các bạn ấy.

Nhân Mã

Tính cách thích phiêu lưu mạo hiểm có sẵn trong con người Nhân Mã, nên các bạn ý đôi lúc đam mê thử nghiệm các món ăn mới lạ của các nước khác nhau. Còn trong những bữa ăn thường ngày, các bạn ý lại khá dễ tính, ăn thế nào cũng được, miễn là đủ no và đủ dinh dưỡng.

Horoscope: Ăn uống theo cung Hoàng đạo, tưởng đùa mà thực ra rất có lý! ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết luôn rất âm thầm, lặng lẽ và ít khoa trương, việc ăn uống của các bạn ý cũng vậy. Đôi khi người ngoài còn có cảm giác Ma Kết không coi trọng việc ăn uống. Nhưng thực tế, Ma Kết ăn uống cực kỳ cẩn thận, gọn gàng và đặc biệt không bao giờ bỏ bữa. Quan niệm của các bạn ý là phải ăn uống đầy đủ mới có sức làm mọi việc.

Bảo Bình

Các bạn Bảo Bình ăn cay rất giỏi, và được coi là cung hoàng đạo có khẩu vị độc đáo khác thường nhất. Bạn có thể nhăn mặt vì món ăn nào đó quá khó ăn, nhưng đó sẽ là một thử thách thú vị mà Bảo Bình sẵn sàng chinh phục.

Song Ngư

Song Ngư nổi tiếng là những bạn ngọt ngào, đáng yêu và lãng mạn. Những món ăn nhẹ có vị ngọt chính là những món các bạn ý thích ăn nhất. Việc ăn uống với Song Ngư rất nhẹ nhàng, món ăn không cần nấu nướng cầu kỳ, nhưng nếu có chứa đựng yếu tố lãng mạn khi thưởng thức sẽ khiến Song Ngư thấy hài lòng vô cùng.

JEANIE 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm