Horoscope: Ba cô nàng "bắt thính" kém nhất hệ hoàng đạo

Horoscope: Ba cô nàng "bắt thính" kém nhất hệ hoàng đạo
HHT - Những cô gái này đã không giỏi thả thính, lại còn không đủ tinh tế để nhận biết tình cảm của các chàng trai qua những lời tán tỉnh gián tiếp.

Bạch Dương

Horoscope: Ba cô nàng "bắt thính" kém nhất hệ hoàng đạo ảnh 1

Vốn là cô gái nhóm Lửa thẳng thắn, thật thà, dũng cảm, tuy nhiên, chỉ số EQ của chị Cừu trắng chỉ dưới mức trung bình. Cô ấy quá ngây ngô và chân chất, nên không đủ tinh tế hay khéo léo để nhận ra tình cảm của một chàng trai ẩn sau những hành động hay lời nói mập mờ đầy ẩn ý đâu. Chính vì vậy, nếu bạn đang "crush" một cô nàng cung Bạch Dương, chớ có dại dột mà thả thính, bắn "hint" hay buông mấy lời tán tỉnh ỡm ờ với mong muốn nàng sẽ thấu hiểu và bật đèn xanh. May ra có đầu thai hóa kiếp sang cung hoàng đạo khác, Bạch Dương mới thấu hiểu được nỗi lòng của bạn. Hãy tỏ tình trực tiếp và công khai nếu muốn nhận được câu trả lời rõ ràng từ nàng nhé! 

Kim Ngưu

Horoscope: Ba cô nàng "bắt thính" kém nhất hệ hoàng đạo ảnh 2

"Chậm mà chắc" là tác phong hành động và suy nghĩ của Kim Ngưu, ngay cả trong chuyện tình cảm, cô gái Bò vàng này cũng vô cùng "chậm tiêu" và rất khờ khạo. Đừng có chơi trò "mèo vờn chuột" lúc nóng lúc lạnh, thả thính bằng mấy tin nhắn mùi mẫn, rồi thỉnh thoảng lại quan tâm tới nàng sau đó lại tỏ ra lạnh lùng thờ ơ, Kim Ngưu sẽ không hiểu được tâm ý của bạn đâu. Thay vì bắt nàng đoán già đoán non cảm xúc của bạn, bạn nên tiếp cận từ từ, thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng và sử dụng chiêu thức "mưa dầm thấm lâu" để tán đổ cô tiểu thư khuê các nhà lành này nhé!

Sư Tử 

Horoscope: Ba cô nàng "bắt thính" kém nhất hệ hoàng đạo ảnh 3

Sư Tử vốn tự cao tự đại, cho là mình giỏi giang, cái gì cũng biết tuốt, trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Nhưng thực sự, bà chị này chỉ tỏ vẻ ta đây vậy thôi, chứ trong chuyện tình cảm với cái khoản bắt thính thì kém lắm. Vốn là nữ hoàng sang chảnh ngạo mạn, Sư Tử vốn sẽ không bao giờ chủ động "quăng thính" hay tấn công bất cứ đối tượng nào dù thích người ta bỏ xừ ra. Thế nhưng, cô gái này cũng chẳng đủ trình để nắm bắt tâm lý cánh mày râu, thành thử, việc chơi trò "đu đưa" và bắt được tín hiệu của chàng trai nào đó có cảm tình với mình còn khó hơn cả lên trời hái sao đối với Sư Tử. "Yêu là phải nói, đói là phải ăn", nếu bạn trót có tình ý với cô gái kiêu ngạo này, hãy trực tiếp bày tỏ, có thể không cần gặp mặt, mà gửi bằng tin nhắn cũng được, miễn là nói ra ba chữ ý nghĩa để biểu đạt lòng mình là được. Sư Tử rất thẳng thắn trong việc đáp trả lời tỏ tình. Thích thì sẽ gật đầu đồng ý, không thích thì sẽ từ chối thẳng để đỡ mất thời gian của nhau.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm