Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không?

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không?
HHT - Bạn có dám tự tin khẳng định mình là một người anh/chị tốt trong gia đình không? Thực ra việc này cũng do cung Hoàng đạo của bạn quyết định khá nhiều đấy, cùng xem nhé!

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không? ảnh 1

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương là những người anh/ người chị tuyệt vời đấy! Bạch Dương yêu quý các em nhỏ, dễ gần và rất hòa đồng nên các bé rất thích. Tại sao thế nhỉ? Có lẽ vì Bạch Dương luôn thừa năng lượng, và thích được giúp đỡ người khác.

Kim Ngưu

Chơi với các anh/ chị Kim Ngưu, các em nhỏ sẽ được tham gia rất nhiểu kiểu hoạt động đa dạng và có thêm rất nhiều kinh nghiệm sống. Tuy không giỏi chăm sóc các em, nhưng bù lại, các bạn Kim Ngưu đối xử với các em nhỏ rất bình đẳng, như những “đồng đội” của mình vậy.

Song Tử

Song Tử đúng là tính tình khó đoán, lúc thì rất yêu chiều các em nhỏ, lúc lại mặc kệ các em để đi chơi với bạn bè. Nói chung, Song Tử luôn làm những gì các bạn ấy thấy vui nhất trong lúc đó, vì thế, với các em, các anh chị Song Tử không được yêu quý lắm, nhưng cũng không đến nỗi bị ghét bỏ.

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không? ảnh 2

Cự Giải

Không chỉ là người anh/ người chị tốt, chắc chắn sau này Cự Giải sẽ còn là những người bố/ người mẹ tốt luôn ý. Các bạn ấy là con người của gia đình mà, Cự Giải sẽ không ngần ngại tham gia vào việc chăm sóc và nuôi dưỡng các em nhỏ.

Sư Tử

Tuy không thực sự yêu thích việc trông em, nhưng Sư Tử cũng sẽ không nỡ từ chối bố mẹ khi được giao việc trông các em nhỏ. Các bạn ấy rất thích được là tấm gương để các em học theo, vì thế đây là sẽ cơ hội tốt, đúng không nhỉ?

Xử Nữ

Các em nhỏ sẽ không thích các anh/ chị Xử Nữ lắm đâu, vì ở cùng các anh/ chị ý chẳng được tự do gì cả, làm gì cũng phải cẩn thận tử tế, chơi xong lại đi dọn dẹp mệt nghỉ, không thì thế nào cũng bị quát mắng. Đó là bản tính của Xử Nữ mà, chứ thực ra các bạn ấy cũng yêu quý các em nhỏ lắm đấy!

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không? ảnh 3

Thiên Bình

Thiên Bình luôn yêu quý các em nhỏ, với các bạn ấy, đó là những người cần được bao bọc, che chở, tránh xa những gì bất công và độc ác… Đúng kiểu của những người “yêu hòa bình”, rất công bằng và luôn bảo vệ những điều đúng đắn – Thiên Bình nhỉ!

Thần Nông

Chỉ trong một vài trường hợp nhất định, Thần Nông mới chịu chấp nhận trông em, một là em nhỏ đó khiến cho Thần Nông vô cùng yêu quý, hai là em nhỏ đó quá nghịch ngợm, chẳng ai có khả năng trông, trừ Thần Nông vì em ý rất sợ bạn ấy.

Nhân Mã

Nói một cách thẳng thắn thì Nhân Mã không thích trẻ con. Các em nhỏ khiến các bạn ấy vướng bận và không làm được những việc mình thích một cách thoải mái nhất. Thế nên, có lẽ các bạn Nhân Mã nên là con một thì hợp lý hơn.

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không? ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết chẳng bao giờ từ chối việc trông các em nhỏ, và các em nhỏ còn thích được Ma Kết trông luôn ấy chứ. Vì Ma Kết sẽ vứt cho các em ý đủ thứ các em ý muốn: iPad, TV, bút màu và giấy vẽ…, rồi kệ cho các em ý chơi và nghịch một mình, các bạn ấy sẽ làm việc riêng của các bạn ấy!

Bảo Bình

Bảo Bình là những người anh/ người chị hết sức tuyệt vời, sẵn sàng làm mọi việc để khiến các em thấy vui vẻ, thậm chí các bạn ấy còn tự biến mình thành bé con để các em bé thấy thoải mái nhất luôn ý! Ngạc nhiên quá đúng không?

Song Ngư

Lãng mạn và luôn nhìn cuộc sống với màu hồng như Song Ngư rất hợp chơi với các em nhỏ luôn đấy! Các bạn ấy tha hồ kể các câu chuyện cổ tích hoàng tử, công chúa, những câu chuyện thần tiên đầy ắp màu sắc cho các em, để các em bé cũng nhìn cuộc sống một cách đáng yêu như Song Ngư luôn!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm