Horoscope: Bạn có thực sự biết cách chăm sóc cơ thể mình không?

Horoscope: Bạn có thực sự biết cách chăm sóc cơ thể mình không?
HHT - Mùa lạnh chúng mình nhớ chăm sóc cơ thể cẩn thận nhé!

Bạch Dương

Mùa lạnh các bạn Bạch Dương nhớ giữ ấm cho phần đầu cẩn thận, có thể làm một “bộ sưu tập” mũ len để tăng thêm nét thời trang cho trang phục hàng ngày nhé! 

Kim Ngưu

Chắc các bạn Kim Ngưu ghét giao mùa và mùa lạnh nhất đấy nhỉ, vì điểm yếu nhất trên cơ thể các bạn ý chính là cổ họng. Có một vài cách để giữ cho cổ họng luôn ấm áp và sạch sẽ, đó là dùng những chiếc khăn quàng xinh xắn.

Song Tử

Song Tử nên chăm sóc phần thân từ ngực trở lên nhiều hơn, nhất là khu vực vai và phổi. Các bài tập luyện tính mềm dẻo cho cơ thể, và các bài tập hít thở hợp với Song Tử nhất đấy! Mùa lạnh khi ra đường nhớ đeo khẩu trang, phổi sẽ thấy “dễ chịu” hơn rất nhiều Song Tử ạ!

Horoscope: Bạn có thực sự biết cách chăm sóc cơ thể mình không? ảnh 1

Cự Giải

Cái bụng chính là nơi Cự Giải cần chăm sóc nhiều nhất. Thế nên các bạn Cự Giải nhớ để ý chuyện ăn uống, đừng ăn quà vặt và đồ ăn nhanh quá nhiều. Đừng quên cái bụng sẽ ảnh hưởng tới cả cơ thể chúng mình đấy! Và nhớ là tập thể thao đều đặn để giữ cho vùng bụng không bị phát phì lên nhé!

Sư Tử

Ngoài việc chăm sóc cho trái tim bằng những câu chuyện yêu thương, Sư Tử cũng nên chú ý đến việc ăn uống, đừng ăn đồ ăn chiên rán và có quá nhiều cholesterol nha!

Xử Nữ

Đôi tay và đôi chân là nơi mà các bạn Xử Nữ cần chăm sóc nhiều hơn một chút. Vì có cái đầu thông minh nên Xử Nữ chẳng mấy khi phải làm nhiều việc liên quan đến chân tay. Thế nên việc thể thao là cực kỳ cần thiết, thêm nữa mùa khô sắp đến rồi, đừng quên dùng kem dưỡng da để có đôi tay luôn mềm mại nhé!

Thiên Bình

Có lẽ chẳng có cung Hoàng đạo nào chăm sóc đến toàn bộ cơ thể tốt như Thiên Bình. Có lẽ vì Thiên Bình luôn rất chú ý đến ngoại hình của mình. Từ chế độ ăn uống cho đến luyện tập đều được các bạn Thiên Bình rất để ý.

Horoscope: Bạn có thực sự biết cách chăm sóc cơ thể mình không? ảnh 2

Thần Nông

Thần Nông cần chăm sóc nhiều nhất đến đôi mắt. Có thể bạn đang mừng vì đôi mắt là nơi chăm sóc dễ nhất đúng không? Nhưng cũng đừng vì thế mà ẩu nhé, vì đôi mắt là nơi “tố cáo” tất cả tâm trạng của bạn nhanh nhất. Ăn đồ ăn giàu vitamin A, rửa mắt bằng nước muốI sinh lý hàng ngày, ngủ đủ và đúng giờ là những gì Thần Nông phải làm mỗi ngày đấy nhé!

Nhân Mã

Đôi chân là bộ phận cần được chăm sóc nhiều nhất, lý do vì sao thì các bạn yêu thích du lịch tự biết rồi đúng không nào? Ngoài việc chăm tập thể thao để có đôi chân khỏe, chúng mình cũng nên dùng kem dưỡng da để có đôi chân đẹp nữa ý!

Ma Kết

Các loại khớp cổ tay, cổ chân, khớp gối là những nơi Ma Kết luôn cần chú ý tới. Việc chăm sóc khớp không dễ nhưng chỉ cần biết cách là chúng mình có làm được. Không nên tập những môn thể thao quá nặng, các bạn Ma Kết nên theo các môn nhẹ nhàng như đi bộ, bơi lội, tập yoga, đạp xe… và nhớ là đừng tập quá nhiều.

Bảo Bình

Chăm sóc cho tai không khó, Bảo Bình nên giữ cho tai luôn sạch sẽ, nhất là các bạn có xỏ khuyên tai, đừng nghe nhạc quá to, và khi đi bơi nhớ dùng nút tai để hạn chế nước vào tai nhé!

Song Ngư

Máu chính là thứ các bạn Song Ngư cần chú ý nhất trong cơ thể. Ăn uống sao cho không bị thiếu máu, tập luyện thế nào để máu lưu thông tốt chính là những gì Song Ngư cần để máu có được chất lượng tốt nhất. Đừng quên chất lượng máu ảnh hưởng đến hệ miễn dịch rất nhiều, và mùa lạnh thì đương nhiên hệ miễn dịch khỏe là vô cùng quan trọng rồi.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm